Sandwich Chuối Nướng

Chỉ là một bữa sáng nhẹ nhàng thanh cảnh đơn giản dễ mần dễ ăn mà tớ vẫn thường có khi lười nấu cơm sáng.

Băng Reo – Tiếng Reo

Băng reo, tiếng reo còn nhiều công dụng khác, nhưng người chơi phải biết áp dụng tùy lúc, tùy nơi và tùy hoàn cảnh. Đặc biệt tùy theo khả năng sáng tác và điều hành của người điều khiển. Chúng tôi đã sưu tầm và sáng tác được một số băng reo, xin chia sẻ với anh chị em huynh trưởng để áp dụng vào sinh hoạt GĐPT. Mong rằng ACE thường xuyên thục hành trong mỗi buổi sinh hoạt, ngoài ra ACE có thể sáng chế thêm nhiều băng reo khác dựa vào các mẫu băng reo trong tập sách này để cho băng reo ngày càng phong phú hơn.

Mừng Vu Lan Về – 143 Ca khúc Gia Đình Phật...

Mùa Vu Lan đã về, Ban biên tập xin được gởi đến anh chị em nhạc phẩm: Mừng Vu Lan Về, sáng tác Nhật Thành - trích từ 143 Ca Khúc GĐPT Do Minh Kim Sưu Tầm, Ký Âm, Hòa Âm Và Thu Âm Lời Hát.

Cánh Diều Ước Mơ – 143 Ca khúc Gia Đình Phật...

Ban biên tập xin được gởi đến anh chị em nhạc phẩm: Cánh Diều Ước Mơ - trích từ 143 Ca Khúc GĐPT Do Minh Kim Sưu Tầm, Ký Âm, Hòa Âm Và Thu Âm Lời Hát. Nhạc phẩm được gởi đến quý độc giả qua phần trình diễn của em Diệu Phước Danh Thị Mỹ Kim, Gia Đình Phật Tử Bửu Quang, Kiên Giang.

Đêm Xuất Gia – 143 Ca khúc Gia Đình Phật Tử

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thái Tử Tất Đạt Đa xuất gia tìm đạo, Ban biên tập xin được gởi đến anh chị em nhạc phẩm: Đêm Xuất Gia - trích từ 143 Ca Khúc GĐPT Do Minh Kim Sưu Tầm, Ký Âm, Hòa Âm Và Thu Âm Lời Hát.
15 Bài Hát Kiểm Tra Kiến Thức Đoàn Sinh Trong Cuộc Thi “Đơn Vị Vững Mạnh” Năm 2019

15 Bài Hát Kiểm Tra Kiến Thức Đoàn Sinh Trong Cuộc...

Để góp phần hỗ trợ các đơn vị thực hiện tốt cuộc thi đua Đơn Vị Vững Mạnh năm 2019, đồng thời có thể giảng dạy tốt bộ môn văn nghệ trong sinh hoạt Gia Đình Phật Tử, Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang phát hành 15 nhạc phẩm sinh hoạt Gia Đình Phật Tử thuộc danh mục các bài hát kiểm tra kiến thức đoàn sinh trong cuộc thi “Đơn Vị Vững Mạnh” năm 2019.

Xuân Tình Lam – 143 Ca khúc Gia Đình Phật Tử

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, Ban biên tập xin được gởi đến anh chị em nhạc phẩm: Xuân Tình Lam -trích từ 143 Ca Khúc GĐPT Do Minh Kim Sưu Tầm, Ký Âm, Hòa Âm Và Thu Âm Lời Hát.

Vui ca Thành Đạo – 143 bài hát GĐPT

Nhân dịp lễ Thành Đạo, Ban biên tập xin được gởi đến anh chị em nhạc phẩm: Vui Ca Thành Đạo - trích từ 134 Ca Khúc GĐPT Do Minh Kim Sưu Tầm, Ký Âm, Hòa Âm Và Thu Âm Lời Hát.

Trà Sữa Trân Châu Đường Đen Thuần Chay

Nhân mùa lễ hội cuối năm, chúng mình “dấn thân” sâu một chút vào món siêu kinh điển này với sự xuất hiện của TRÂN CHÂU và công thức mới toanh. Nguyên liệu không được thực dưỡng 100% nhưng để giải khát vui vẻ với bạn bè Lễ Tết thì không vấn đề gì, vui là chính! Lưu ý: người bệnh không nên dùng món này.
Vía Đức A Di Đà Phật

Vía Đức A Di Đà Phật

Nhân dịp lễ vía đức A Di Đà, Ban Biên Tập xin được gởi đến anh chị em nhạc phẩm: Vía Đức A Di Đà Phật - trích từ 134 Ca Khúc GĐPT Do Minh Kim Sưu Tầm, Ký Âm, Hòa Âm Và Thu Âm Lời Hát