Tổ chức từ thiện đầu năm của đơn vị GĐPT Bửu...

Sau khi tổ chức Tất niên và Chu niên cho đơn vị, Ban huynh trưởng GĐPT Bửu Quang cũng đã đi phát 90 phần...

LỄ TẤT NIÊN ,CHU NIÊN đơn vị GĐPT Bửu Quang

Ngày 4/2/2018, nhầm ngày 19/2 năm Đinh Dậu, Ban huynh trưởng đơn vị GĐPT Bửu Quang đã tổ chức lể Tất niên,Chu niên cho...

Trại Hiếu Mục Kiền Liên của GĐPT Bửu Quang và GĐPT...

Chủ nhật, 27/8/2107 nhằm ngày 6/7 âm lịch, Ban Huynh Trưởng GĐPT Bửu Quang đã kết hợp với GĐPT Ngọc Hưng tổ chức ngày Hiếu mang tên Mục Kiền Liên tại đền thờ Đức Phó Cơ Nguyễn Hiền Điều (Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang), nhằm giúp các em hiểu ý nghĩa ngày lễ Vu Lan và nâng cao tinh thần hiếu đạo của người con Phật.

GĐPT Bửu Quang phát quà tựu trường cho các em

Nhân mùa tựu trường và cũng là dịp Vu Lan về, vào lúc 16 giờ ngày 13/8/2017, GĐPT Bửu Quang đã tổ chức phát quà cho các em đoàn sinh tinh tấn trong quá trình sinh hoạt của đơn vị.

Khảo sát ĐVVM tại GĐPT Bửu Quang

Thực hiện kế hoạch thi đua Đơn Vị Vững Mạnh 2017, ngày 18/6/2017, Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang đã tiến hành khảo sát ĐVVM tại GĐPT Bửu Quang.

GĐPT Bửu Quang phát quà từ thiện cho đoàn sinh và...

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái theo đúng tinh thần từ bi, bác ái, chiều chủ nhật, ngày 19/3/2017 (22/2 năm Đinh Dậu) Ban Huynh Trưởng GĐPT Bửu Quang tổ chức phát quà từ thiện cho các ẹm đoàn sinh và quý Phật tử có hoàn cảnh khó khăn.

GĐPT Bửu Quang Mở Đầu Đợt Khảo Sát Đơn Vị Vững...

Vào lúc 13 giờ ngày 05/3/2017, Ban Hướng Dản PBGĐPT Kiên Giang đã đến khảo sát tại GĐPT Bửu Quang, tp Rạch Giá.

Buổi sinh hoạt đầu năm của GĐPT Bửu Quang

Vào ngày 12/2/2017 nhằm ngày 16/1/Đinh Dậu đơn vị Bửu Quang khởi động sinh hoạt của đơn vị.Trong câu chuyện dưới cờ đầu năm, chị LĐT đã chia sẻ cùng các em về việc vui xuân trong dịp Tết cổ truyền. Các em rất hồn nhiên nói lên những điều vui buồn và mong ước trong những dịp xuân về

GĐPT Bửu Quang: Mừng Chu Niên lần 2

Chủ nhật ngày 22/11/2017 (nhằm 25 tháng Chạp năm Bính Thân), Ban huynh trưởng đơn vị GĐPT Bửu Quang đã tổ chức kỷ niệm Chu niên lần thứ 2 và vui tất niên cùng các em.

GĐPT Bửu Quang và GĐPT Phật Quang Tổ Chức Vui Trung...

Chiều chủ nhật, 18/9/2016, nhằm ngày 18/8 năm Bính Thân, ban Huynh Trưởng GĐPT Bửu Quang và Phật Quang đã tổ chức hội vui Trung Thu cho các em đoàn sinh.