Vui ca Thành Đạo – 143 bài hát GĐPT

Nhân dịp lễ Thành Đạo, Ban biên tập xin được gởi đến anh chị em nhạc phẩm: Vui Ca Thành Đạo - trích từ 134 Ca Khúc GĐPT Do Minh Kim Sưu Tầm, Ký Âm, Hòa Âm Và Thu Âm Lời Hát.
Vía Đức A Di Đà Phật

Vía Đức A Di Đà Phật

Nhân dịp lễ vía đức A Di Đà, Ban Biên Tập xin được gởi đến anh chị em nhạc phẩm: Vía Đức A Di Đà Phật - trích từ 134 Ca Khúc GĐPT Do Minh Kim Sưu Tầm, Ký Âm, Hòa Âm Và Thu Âm Lời Hát
vui dựng gia đình

Vui Dựng Gia đình

Anh Minh Kim đã dành ra 2 năm (2017-2018) để sưu tầm, ký âm, hòa âm và thu âm được 143 bài hát GĐPT bao gồm 3 thể loại : nhạc nghi thức, nhạc sinh hoạt và nhạc trình diễn. Công trình này đã được Anh đưa ra tham khảo bên lề Hội nghị GĐPT toàn quốc lần thứ XII-2018 tại Đà Nẳng vào cuối tháng 11/2018 vừa qua và đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ các đại biểu tham dự Hội nghị.Trang nhà gdptkiengiang.vn cũng vừa nhận được công trình này do tác giả gởi tặng. Ban biên tập sẽ lần lượt giới thiệu toàn bộ 143 bài hát trên trang web này để anh chị em Áo Lam các đơn vị có thể tải về hướng dẫn cho đoàn sinh hát.

Trại Ca Lục Hòa

Bài hát Trại ca Lục Hòa do Huynh Trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành sáng tác được chọn làm bài ca chính thức của trại Lục Hòa XI - 2018

Bài Hát Kiểm Tra Kiến Thức Đoàn Sinh Trong Cuộc Thi...

Để góp phần hỗ trợ các đơn vị thực hiện tốt cuộc thi đua Đơn Vị Vững Mạnh năm 2018, đồng thời có thể giảng dạy tốt bộ môn văn nghệ trong sinh hoạt Gia Đình Phật Tử, Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang phát hành 15 nhạc phẩm sinh hoạt Gia Đình Phật Tử thuộc danh mục các bài hát kiểm tra kiến thức đoàn sinh trong cuộc thi "Đơn Vị Vững Mạnh" năm 2018.

Cùng Về Thiên Ấn

Nhạc phẩm "Cùng Về Thiên Ấn" được Huynh Trưởng Xuân Lâm sáng tác năm 1964 và là trại ca của Trại Họp Bạn Liên Tỉnh Miền Trung: Đà Nẵng, Quảng Tín, Quảng Ngãi, Bình Định tổ chức từ ngày 14 - 17/3/1964.
Năm 2017, BHD PB GĐPT Trung Ương quyết định chọn bài hát này làm trại ca chính thức của Trại Họp Bạn Ngành Thanh, Thiếu GĐPT Việt Nam tổ chức từ ngày 20 - 23/7/2017 tại tổ đình Thiên Ấn.

Nhạc phẩm mùa xuân: Xuân Cảm

Nhân dịp xuân về Ban Biên Tập xin gởi đến các bạn nhạc phẩm: "Xuân Cảm" do nhạc sĩ Minh Kim sáng tác.

Tuyển Tập Ca Khúc Nhạc Thành Đạo

Nhân mùa Phật thành đạo và mùa Xuân Di Lặc sắp về, Ban Biên tập website Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang xin gởi đến quý độc giả khắp nơi tuyển Tuyển Tập Ca Khúc Nhạc Thành Đạo kèm file nhạc nền doHuynh Trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành sưu tầm, biên soạn và hòa âm, phối khí.

Những Khúc Tâm Ca Của Vĩnh Hanh Thái Chí Bình

Vậy là anh Vĩnh Hanh đã lìa xa anh chị em áo Lam tìm về đất Phật. Chúng ta sẽ không còn gặp được người anh với nụ cười hiền hậu, ấm áp ngày nào nữa. Những gì anh để lại cho chúng ta là những nhạc phẩm bất hủ sẽ còn mãi với thời gian. Ban Biên Tập website gdptkiengiang.vn xin gởi đến anh chị em gần xa một số tác phẩm của người anh đã khuất.

60 Năm GĐPT Kiên Giang

Nhân kỷ niệm 60 năm Hình Thành và Phát Triển Gia Đình Phật Tử Kiên Giang, Huynh Trưởng cao niên Vĩnh Hanh Thái Chí Bình đã sáng tác tặng Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang nhạc phẩm "60 Năm GĐPT Kiên Giang".
Ban biên tập xin gởi đến bạn đọc gần xa tác phẩm này.