Trang chủ Tags Bậc định

Tag: bậc định

bậc định

Bài Viết Mới Nhất

Mứt Tết Quê Nhà

Từ những loại thực vật quanh nhà như dừa, chuối, rừng, bí đao, mãng cầu đều có thể trở thành món mứt thơn ngon qua bàn tay khéo léo của những người phụ nữ.

Hình Ảnh Con Chuột Trong Lời Dạy Của Đức Phật

Hình ảnh con chuột được Đức Phật sử dụng khá nhiều trong các bài giảng của Ngài. Sau đây chúng tôi xin kể một số câu chuyện mà chúng tôi sưu tầm được. Bước sang năm mới, chúng tôi thân chúc các bạn một năm Canh Tý luôn tinh tấn trên đường Đạo cũng như trên đường Đời.

Nữ Cư sĩ Hoàng Thị Kim Cúc (1913 – 1989)

Xin mời anh chị em áo Lam hãy dành một phút tưởng nhớ về chị Tâm Chánh qua bài viết "Nữ Cư sĩ Hoàng Thị Kim Cúc (1913 - 1989)" do hòa thượng Thích Thiện Siêu viết đăng trong tác phẩm Chư tôn Thiền đức & Cư sĩ hữu công Phật giáo Thuận Hóa.

Vai Trò và Trách Nhiệm Của Người Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử

Lời của Cố ni trưởng Thích Nữ Như Hải (người mẹ hiền của chúng ta) trong buổi lễ tổng kết hoạt động GĐPT tỉnh Kiên Giang năm 2011: “Tôi rất mong anh chị em HT hãy sắp xếp thời gian và công việc của mình để cúng dường cho Giáo Hội một buổi chiều chủ nhật hàng tuần”.
THÔNG BÁO: V/v Mời các anh chị huynh trưởng học viên  các bậc Kiên – Trì – Định – Lực tham dự buổi học tháng 08/2019

THÔNG BÁO: V/v Chúc tết Thường trực Ban Trị Sự GHPGVN Tỉnh Kiên Giang

Như thường lệ hằng năm, Phân ban Gia Đình Phật Tử tổ chức đoàn đại diện đi chúc tết Chư Tôn Đức Ban Thường trực BTS-GHPGVN Tỉnh Kiên Giang.