Bế Mạc Trại Lục Hòa XI – 2018

G

Sau 2 ngày sôi động với nhiều hoạt động hấp dẫn, chiều ngày 10/6/2018, Lễ Bế Mạc Trại họp bạn ngành Thanh, Thiếu Lục Hòa XI – 2018 Gia Đình Phật Tử Kiên Giang đã long trọng diễn ra tại khu dã ngoại sinh thái thuộc Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang.

Buổi lễ có sự hiện diện của Huynh trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Phó BHD Phân Ban GĐPT Kiên Giang cùng toàn thể 200 ban quản trại và trại sinh Trại họp bạn ngành Thanh, Thiếu Lục Hòa XI – 2018 Gia Đình Phật Tử Kiên Giang.

Trong báo cáo tổng kết, Huynh Trưởng cấp Tín Diệu Phương Huỳnh Tú Dung, Đời sống trại tổng kết những thành công đạt được trong trại. Khác với mọi năm, trại Lục Hòa XI không chú trọng vào phần thưởng hay kết quả thi đua. Trại chỉ xét phần thưởng dành cho đơn vị đạt kỷ luật nghiêm túc nhất trại và 3 giải thưởng dành cho đơn vị có kỹ thuật lều trại tốt nhất. Ngoài ra, các phần thưởng trong trò chơi vận động, trò chơi lớn chỉ bao gồm bánh kẹo để tất cả cùng chung vui.

Phát biểu bế mạc, Huynh Trưởng cấp Tín Minh Hiện Quách Trung Sơn tuyên dương tinh thần tinh thần kỷ luật của các em trại sinh. Anh cũng tuyên dương tất cả các Tiểu Ban đã hợp tác tốt cùng nhau để hội trại thành công tốt đẹp. Nhân dịp này, anh cũng gởi lời cảm tạ sâu sắc đến Chư Tôn Đức tăng, ni đã ủng hộ tịnh tài, tịnh vật để hội trại được tổ chức thành công.

Thay mặt Ban Hướng Dẫn, anh Minh Kim gởi lời tri ân chân thành đến anh Đồng Xuân Trường, giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu Niên cũng như tập thể cán bộ trung tâm đã tạo nhiều . Đồng thời anh cũng có lời tán dương Ban Quản Trại đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ điều hành trại Lục Hòa XI.

Kết thúc Lễ Bế mạc, toàn thể hội trại nắm tay nhau kết chặt vòng dây thân ái. Bài hát Dây Thân Ái vang lên, ngân mãi không dứt như muốn lưu giữ mãi giây phút thiêng liêng và cảm động này.


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nó mắng tôi, đánh tôi,
Nó thắng tôi, cướp tôi
Không ôm hiềm hận ấy,
Hận thù được tự nguôi.

Phẩm Song Yếu

Tháng 07 năm 2024
19
Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)
Thứ 6
Ngày Giáp Thân
Tháng Tân Mùi
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
14
Tháng 06
Kiên Giang