Sáng Mãi Sắc Lam – Mừng Chu Niên IX GĐPT Bửu Thọ

“Chín năm Sen Trắng tỏa hương
Chẳng mong thơm ngát, vấn vương lòng người
Màu Lam sáng mãi xinh tươi
Tình Lam nồng cháy hồng tươi tim mình”

Đã chín năm trôi qua với biết bao nhiêu thăng trầm của năm tháng, biết bao thế hệ đến rồi đi và rồi những thế hệ hậu bối lại tiếp tục giữ và truyền trao cho nhau ngọn lửa Bi – Trí – Dũng, sự nhiệt thành của tuổi trẻ và sự tinh tấn của mỗi một cá nhân đã ghi khắc từng ngày vào trong tâm tưởng của tất cả, để ngày hôm nay đánh dấu chín năm một bước đệm cho sự phát triển của một đóa “Sen Trắng” trong cả hồ sen rộng lớn trong tương lai với bao sự biến đổi, nắng gió, thậm chí là bão táp “Sen” vẫn kiên cường phát triển và tỏa hương, dù hương thơm không ngào ngạt khắp phương trời nhưng chắc hẳn một lần nhìn thấy, ngửi thấy thì sẽ đọng lại trong lòng người một chút gì đó nhớ nhung và tha thiết.

Vâng GĐPT Bửu Thọ là như thế đấy!

“Đã chín năm rồi Lam Tình vẫn còn mãi

Màu áo Lam hiền sáng bừng vùng trời tương lai”

Mỗi chúng tôi đến với nhau từ sự gắn kết của lòng yêu mến đạo Phật, tin tưởng tuyệt đối nơi giáo pháp của Ngài – Đức Bổn Sư, và luôn trao cho nhau sự chân thật, quan tâm và nhiệt huyết để cùng nhau gắn bó cùng nhau dựng xây ngôi nhà đặc biệt này.

Nhằm nhìn lại những gì đã trải qua GĐPT Bửu Thọ đã hân hoan tổ chức mừng Chu Niên lần IX (25/3/2009 – 25/3/2018) với chủ đề “Sáng Mãi Sắc Lam” vào lúc 08h30 ngày 25/3/2018 tại Thiền Đường Đất Phù Sa – Trung tâm thiền tập Bửu Thọ. Với sự chứng minh của Hòa Thượng Viện Chủ và Thượng Tọa Trụ Trì.

Cùng với sự hiện diện quý báu của quý anh BHD. PB GĐPT tỉnh Kiên Giang, anh Minh Kim, anh Minh Quang.

Quý cô trong Ban bảo trợ, cô Linh Ánh, cô Diệu Hòa, cô Hoa Tâm, cô Hoa Đức, cô Thường Tín.

Cùng sự tham dự của chú Huỳnh Văn Hôn trưởng ấp Hòa Thuận II – nơi đơn vị đang sinh hoạt và quý vị phụ huynh, cựu huynh trưởng GĐPT Bửu Thọ cũng đến chung vui.

Ngoài tổ chức mừng chu niên GĐPT Bửu Thọ còn kết hợp khen thưởng các cá nhân huynh trường và đoàn sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi nâng bậc cũng như việc tu học sinh hoạt tại đơn vị. Cùng với trao chứng chỉ trúng cách cho các đoàn sinh trong kỳ thi nâng bậc 2017,  huynh trưởng dự trại huấn luyện Lộc Uyển – A Dục – Huyền Trang vào tháng 7/2017 tại chùa Tam Bảo Hà Tiên, đồng thời cũng chúc mừng sinh nhật cho Bác Gia trưởng.

Buổi lễ kết thúc vào lúc 10h30 cùng ngày trong không khí hân hoan vui tươi.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.