GĐPT Vĩnh Phước tham gia hỗ trợ đại lễ Phật Đản

u

Sáng ngày 09 tháng Tư năm Giáp Thìn, hoà chung trong không khí hân hoan của mùa Phật đản Phật lịch 2568. Chư tôn đức Tăng ni chùa Vĩnh Phước đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản tại lễ đài được đặt trong khuôn viên chùa.

Sau khi cung thỉnh kim thân Đức Phật sơ sinh từ Đại hùng Bửu điện về lễ đài chính, chư tôn đức chứng minh đã niêm hương cầu nguyện chính thức cử hành Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568.

Tại buổi lễ, Thượng toạ Thích Phước Nguyên Trụ trì chùa Vĩnh Phước cũng đã chia sẻ về ý nghĩa của Đại lễ Phật đản để cho toàn thể quý Phật tử và đặc biệt là các em đoàn sinh GĐPT Vĩnh Phước được hiểu thêm về Đại lễ Phật đản.
Trong buổi lễ, các em đoàn sinh Oanh vũ GĐPT Vĩnh Phước đã dâng lên những giỏ hoa tươi đẹp cúng dường Chư Phật nhân dịp Đại lễ Phật đản.

Bên cạnh đó, các anh chị huynh trưởng cùng các em đoàn sinh ngành thiếu tham gia công tác hậu cần của buổi cùng quý phật tử tại chùa để cho buổi lễ thêm trang nghiêm và thành công.

Không khí của tuần lễ Phật đản mỗi năm đều xuất hiện một lần, nhưng Đại lễ năm nay có phần đặc biệt hơn đối với GĐPT Vĩnh Phước. Đây là mùa Phật đản đầu tiên mà các em được tham gia hoặc lần đầu tiên được tham gia cùng GĐPT Vĩnh Phước. Tuy là một đơn vị mới thành lập, nhưng nhờ sự trợ duyên của Thượng toạ trụ trì, Chư tôn đức tri sự GĐPT Vĩnh Phước đã dần vững mạnh và hướng đến phát triển hơn trong tương lai.

 


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nó mắng tôi, đánh tôi,
Nó thắng tôi, cướp tôi
Không ôm hiềm hận ấy,
Hận thù được tự nguôi.

Phẩm Song Yếu

Tháng 06 năm 2024
22
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 7
Ngày Đinh Tỵ
Tháng Canh Ngọ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
17
Tháng 05
Kiên Giang