Gia Đình Phật Tử Bửu Sơn Giao Lưu Cùng Đoàn Từ Thiện

Đầu giờ chiều cả Đoàn trở về Tự Viện để kịp cho buổi sinh hoạt hằng tuần, Hội SahaZa cùng nhóm y bác sĩ đã nán lại tìm hiểu thế nào là sinh hoạt Gia Đình Phật Tử. Qua sự giải thích tận tình của Ni Trưởng viện chủ chùa Bửu Sơn Đoàn từ thiện rất hứng thú với tổ chức “GIA ĐÌNH PHẬT TỬ”.
Trong dịp này ban huynh trưởng cũng đã giao lưu với Đoàn bằng một số trò chơi vòng tròn cũng như những bài hát trong Gia Đình Phật Tử. Một Người trong nhóm y bác sĩ ấy là Dương Thu Loan đang du học tại Pháp cũng hòa theo không khí vui tươi này bằng một số điệu múa dân vũ. Những Người ngoại quốc trong Hội SaHaZa cũng nhiệt tình tham gia với các em đoàn sinh mặc dù còn một số khác biệt về ngôn ngữ.
Buổi sinh hoạt kết thúc để lại trong lòng mỗi người là những nụ cười giòn giã do hai tiếng “thiện duyên”  mang lại, sự lưu luyến hiện rõ trong đôi mắt của Đoàn từ thiện và tin chắc rằng những gì tốt đẹp nhất của Gia Đình Phật Tử Bửu Sơn nói riêng và tổ chức Gia Đình Phật Tử nói chung đã thật sự in đậm trong tâm khảm của những vị khách phương xa ấy.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.