GĐPT Ngọc Hải tổ chức phát nguyện đầu năm 2019

Sau nhiều tháng sinh hoạt và tu học dưới mái nhà Lam Ngọc Hải, chiều ngày 27/1/2019, GĐPT Ngọc Hải tổ chức lễ phát nguyện cho 15 em đoàn sinh tinh tấn sinh hoạt trong năm 2018.

Quang lâm tham dự và chứng minh buổi lễ có Ni Trưởng Thích Nữ Ánh Liên, trụ trì tịnh xá Ngọc Hải.

Về phía Ban Hướng Dẫn có Huynh trưởng cấp Dũng Diệu Thiện Trần Thế Mỹ, trưởng BHD Phân Ban GĐPT Kiên Giang và Huynh trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Phó BHD Phân Ban GĐPT Kiên Giang.

Trong không khí trang nghiêm , đầm ấm của buổi lễ phát nguyện đeo huy hiệu hoa sen, các em được nghe chị đoàn trưởng thiếu nữ nói về ý nghĩa huy hiệu hoa sen.

Quỳ dưới Phật đài, được các anh chị Trưởng đọc điều luật rồi phát nguyện đeo lên ngực áo chiếc hoa sen biểu tượng đẹp tươi của tổ chức Gia Đình Phật Tử.

Chị trưởng Ban Hướng Dẫn dành cho các em những lời khuyến khích động viên và chính thức công nhận các em trở thành đoàn sinh của tổ chức Gia Đình Phật Tử.

Ni trưởng trụ trì ban nhiều lời huấn từ sách tấn các em tinh tấn trên đường đạo. Ni trưởng cũng tán thán các anh chị Huynh Trưởng đã giữ gìn nề nếp sinh hoạt trong năm qua, đồng thời động viên các anh chị hay cố gắng hơn nữa để GĐPT Ngọc Hải đạt được nhiều thành tích trong năm tới.

Buổi lễ kết thúc lúc 15 giờ cùng ngày.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.