GĐPT Bửu Thọ Hân Hoan Kỷ Niệm 15 Năm “Về Nguồn”

b

Ngày 7 tháng 4 năm 2024, tại chùa Bửu Thọ, xã Mong Thọ A, Châu Thành, Kiên Giang, đã diễn ra Lễ kỷ niệm 15 năm GĐPT Bửu Thọ chính thức công nhận “Về Nguồn”. Buổi lễ diễn ra trang trọng, ấm cúng với sự tham dự chư tôn đức Tăng, quý vị quan khách, cùng toàn thể huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ và GĐPT tỉnh Kiên Giang.

Đến dự buổi lễ, sự quang lâm chứng minh của Hoà Thượng Viện Chủ chùa Bửu Thọ, Thầy trụ trì và quý thầy thường trụ, những vị đã dành nhiều tâm huyết và công sức cho sự phát triển của GĐPT này suốt những năm tháng qua. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các quý anh chị Phân ban GĐPT tỉnh Kiên Giang, Ban bảo trợ GĐPT Bửu Thọ, cùng với huynh trưởng và đoàn sinh, cựu đoàn sinh, cựu huynh trưởng, phụ huynh đoàn sinh, huynh trưởng, và hơn 100 đoàn sinh đến từ GĐPT Bửu Thọ.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm cúng, với các hoạt động văn nghệ chào mừng và dâng hoa cúng dường, thể hiện sự lòng thành và tôn trọng của tất cả mọi người dành cho sự truyền thống và giá trị của GĐPT Bửu Thọ.

Một phần quan trọng của buổi lễ là báo cáo tổng kết hoạt động 15 năm qua được chính thức công nhận. Qua báo cáo này, mọi người đã được tiếp tục ngắm nhìn những thành tựu, những nỗ lực không ngừng nghỉ của GĐPT Bửu Thọ trong việc giáo dục và nuôi dưỡng cuộc sống tinh thần thế hệ trẻ với tinh thần Phật giáo và tình yêu thương. Báo cáo tổng kết ghi nhận những thành tựu to lớn mà GĐPT Bửu Thọ đã đạt được trong 15 năm qua. Nhờ sự dìu dắt của quý Thầy, sự quan tâm của Ban bảo trợ, Phân ban GĐPT tỉnh Kiên Giang, sự nỗ lực của Ban huynh trưởng và đoàn sinh, GĐPT Bửu Thọ đã ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng cho thế hệ trẻ. Đặc biệt, GĐPT Bửu Thọ đã tổ chức thành công nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức các khóa tu học Phật pháp, các hoạt động thiện nguyện, các chương trình văn nghệ, thể thao,… Góp phần lan tỏa tinh thần Phật giáo, giáo dục đạo đức cho đoàn sinh và cộng đồng.

Ngoài ra, buổi lễ còn thiết kế một không gian khu trưng bày sức sống đa dạng, các công trình thủ công và sách do ban soạn tập viết phục vụ công tác giảng huấn, tu học tham khảo. Điều này không chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của ban soạn tập GĐPT Bửu Thọ mà còn là nguồn động viên và cảm hứng, cũng là minh chứng cho sự sáng tạo, khéo léo của đoàn sinh, huynh trưởng GĐPT Bửu Thọ.

Lễ kỷ niệm 15 năm GĐPT Bửu Thọ chính thức công nhận “Về Nguồn” đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc son quan trọng trong quá trình phát triển của GĐPT Bửu Thọ. Buổi lễ là lời tri ân đối với quý vị Thầy, Ban bảo trợ, Ban huynh trưởng và đoàn sinh đã đồng hành cùng GĐPT Bửu Thọ trong suốt 15 năm qua. Đồng thời, đây cũng là động lực để GĐPT Bửu Thọ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Với hận diệt hận thù,
Ðời này không có được.
Không hận diệt hận thù,
Là định luật ngàn thu.

Phẩm Song Yếu

Tháng 05 năm 2024
21
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 3
Ngày Ất Dậu
Tháng Kỷ Tỵ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
14
Tháng 04
Kiên Giang