GĐPT Bửu Thọ Gắn Kết Yêu Thương Trong Đêm “Về Nguồn”

b

Vào lúc 18h30 ngày 06/04/2024, tại Thiền đường Đất Phù Sa – Chùa Bửu Thọ, Gia đình Phật tử (GĐPT) Bửu Thọ đã tổ chức đêm yêu thương “Về Nguồn” với sự tham gia của hơn 100 huynh trưởng, đoàn sinh và các vị quan khách. Đêm “Về Nguồn” là dịp để các thế hệ áo lam GĐPT Bửu Thọ cùng nhau ôn lại kỷ niệm, tiếp thêm tình yêu thương và nhiệt huyết cho tinh thần áo lam.

Đêm “Về Nguồn” được mở đầu với phần nghi thức trang trọng, chào mừng quý vị quan khách và dâng hương tưởng niệm Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Sau đó, Đại đức Thích Thường Tịnh – cựu huynh trưởng GĐPT Bửu Thọ – đã chia sẻ về ý nghĩa của việc “Về Nguồn”. Đại đức đã nhắc nhở các thế hệ áo lam về truyền thống tốt đẹp của GĐPT Bửu Thọ, về công lao to lớn của các thế hệ đi trước trong việc xây dựng và phát triển GĐPT.

Tiếp theo, các huynh trưởng GĐPT Bửu Thọ đã có phần giao lưu, chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình hoạt động GĐPT. Những câu chuyện vui buồn, những kỷ niệm khó quên được ôn lại đã khiến cho không khí đêm “Về Nguồn” trở nên ấm áp và xúc động.

Đặc biệt, trong đêm “Về Nguồn”, các huynh trưởng đã viết thư tay gửi đến các em đoàn sinh. Những lời tâm tình, những lời động viên, khích lệ của các huynh trưởng đã giúp các em đoàn sinh hiểu rõ hơn về công tác GĐPT, về tình yêu thương mà các huynh trưởng dành cho các em.

Đêm “Về Nguồn” kết thúc với phần cầu nguyện và truyền năng lượng cho tất cả áo lam GĐPT Bửu Thọ. Niềm tin, hy vọng và tình yêu thương được lan tỏa trong không khí trang nghiêm, thanh tịnh.

Đêm “Về Nguồn” là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực của GĐPT Bửu Thọ. Đây là dịp để các thế hệ áo lam GĐPT Bửu Thọ gắn kết yêu thương, tiếp thêm sức mạnh và nhiệt huyết cho công tác sinh hoạt, tu học GĐPT trong tương lai.


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý dẫn đầu các pháp,
Ý làm chủ, ý tạo;
Nếu với ý ô nhiễm,
Nói lên hay hành động,
Khổ não bước theo sau,
Như xe, chân vật kéo.

Phẩm Song Yếu 1

Tháng 05 năm 2024
21
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 3
Ngày Ất Dậu
Tháng Kỷ Tỵ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
14
Tháng 04
Kiên Giang