GĐPT Bửu Thọ chúc tết thầy nhân dip đầu xuân Kỷ Hợi

Processed with RNI Films. Preset 'Agfa Optima 200 v.3 Faded'

“Buổi sớm mai hương xuân ngào ngạt
Khắp đất trời rộn tiếng chim ca
Cùng đàn em ta hoà ca trong nắng
Dắt tay nhau cùng lễ Tết Thầy”

Vâng, lại một mùa xuân êm đềm tràn ngập khắp bốn bể năm châu, hương hoa nhè nhẹ, tiếng hát vui ca, mùa xuân mùa của sự sống, mùa của sự tươi trẻ, mùa mà ta cảm nhận được những hạt giống lành trong khu vườn tâm bắt đầu tăng trưởng sau một năm thúc liễm thân tâm tu học tại ngôi Già Lam yêu dấu Bửu Thọ này. Ngày mùng hai tết ngày truyền thống của GĐPT Bửu Thọ, ngày mà những cách chim non dắt tay nhau về Mừng Tuổi Quý Thầy, để được lắng nghe dạy dỗ, được tưới tẩm những năng lượng thiện lành của người con Phật.

Gia đình cùng lễ Phật cầu năm mời chư Phật mười phương gia hộ cho thân tâm an lạc, tinh tấn tu học. Sau đó, là phần lễ Tết quý Thầy dưới sự chứng minh của Sư Phụ – Hoà thượng viện chủ, Thầy Trụ trì, quý chư tôn đức thường trụ tự viện. Bác Gia Trưởng Thiện Châu đã đại diện ban huynh trưởng báo cáo kết quả tu học trong năm qua của GĐPT Bửu Thọ và dâng cúng dường chút lòng thành mà anh chị em cùng nhau hùn phước cúng dường quý Thầy, đã được quý Thầy hoan hỷ thọ nhận cúng dường. Sư Phụ thay mặt quý Thầy ban lời sách tấn làm hành trang cho ban huynh trưởng tu học và tổ chức sinh hoạt cho các em trong năm 2019 thật tốt.

Sau đó, tất cả cùng nhau chúc tết Bác Gia Trưởng và các bạn ngành thiếu đã cùng ban huynh trưởng chúc tết thầy Thường Phước – trưởng ban bảo trợ cho GĐPT Bửu Thọ.

Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ:

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.