Ban Hướng Dẫn GĐPT Thăm Và Chúc Tết Đại Đức Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử GHPGVN Tỉnh Kiên Giang

Vào hồi 16 giờ ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi (nhằm ngày 08/02/2019), tại chùa Phước Liên, xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành, Kiên Giang, Ban Hướng dẫn GĐPT đã đến thăm và chúc tết Đại Đức Thích Minh Thành, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử GHPGVN Tỉnh Kiên Giang.

Đoàn gồm các anh chị :

-HTr cấp Dũng Diệu Thiện Trần Thế Mỹ, Phó trưởng ban BHD.GĐPT Trung ương, Trưởng ban BHD.GĐPT Kiên Giang

-HTr cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Ủy viên Tu thư BHD.GĐPT Trung ương, Phó trưởng ban BHD.GĐPT Kiên Giang

-HTr cấp Tín Tuệ Nghiêm Huỳnh Thị Bé, Thư ký Ban Bảo trợ GĐPT.KG

-HTr cấp Tín Huệ Thiện Lâm Hữu Tân, Ủy viên Truyền thông BHD.GĐPT Kiên Giang

Anh Minh Kim thay mặt đoàn báo cáo lên Đại Đức Trưởng ban những thành tựu Phật sự trong năm qua của GĐPT Kiên Giang. Đại Đức Trưởng ban hoan hỷ ghi nhận và tán dương công đức BHD.GĐPT. Đại Đức đã quan tâm tìm hiểu và đưa ra ý kiến về một số hoạt động của GĐPT trong năm qua nhằm giúp cho các anh chị lãnh đạo GĐPT trong tỉnh điều hành công việc tốt hơn trong thời gian tới.

Chị Diệu Thiện thay mặt đoàn dâng lời chúc tết lên Đại Đức Trưởng ban, nguyện cầu Chư Phật gia hộ Thầy pháp thể khinh an, đạo quả sớm viên thành, luôn là bóng mát cho đoàn viên GĐPT Kiên Giang nương tựa.

Đại Đức Thích Minh Thành hoan hỷ tiếp nhận lời chúc tốt đẹp của đoàn, Thầy biểu dương các thành tích của GĐPT Kiên Giang trong năm qua và động viên BHD.GĐPT hãy tiếp tục ra sức phát huy tinh thần Lục Hòa và hạnh Tinh Tấn để đưa GĐPT Kiên Giang tiến xa hơn nữa trên đường phụng sự Đạo Pháp. Thầy cũng không quên chúc sức khỏe các anh chị BHD.GĐPT cùng toàn thể đoàn viên trong tỉnh năm mới an khang thịnh vượng, sống tốt đạo đẹp đời theo lời Phật dạy.

Câu chuyện giữa thầy và trò tiếp tục diễn ra trong bầu không khí cởi mở, chan hòa đạo vị cho đến khi mặt trời ngã bóng sau mái chùa, các anh chị mới giật mình, xin phép Thầy ra về.

Buổi đi thăm và chúc tết của BHD.GĐPT tại chùa Phước Liên kết thúc vào lúc 17 giờ 30  cùng ngày.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.