GĐPT Bửu Sơn cúng dường Vu Lan

G

Khởi động cho một mùa Vu Lan PL: 2562 – DL 2018 vào đêm 23/06 GĐPT Bửu Sơn đã biểu diễn một đên văn nghệ cúng dường chư Tôn Đức cùng quý Phật Tử tại Niệm Phật Đường Phước Điền – Cà Mau chào mừng Đại lễ Vu lan Tri ân và Báo Hiếu và làm lễ Rót đồng đúc tượng Đức Phật Bổn Sư.

Vào sáng 04/07 (al) tại tự viên Bửu Sơn đoàn GĐPT Chùa Bửu Sơn đã có 1 chương trình văn nghệ cúng dường chư Tôn Đức cùng quý Phật Tử cũng như góp phần thành công cho buổi lễ cài hoa hồng và dâng Y Ca Sa.

Đến sáng 06/07 (al) tại Chùa Tân Thọ, GĐPT Bửu Sơn được Ni Sư Thích Nữ Như Niệm tín nhiệm giao phó tiết mục Dâng hoa trong buổi lễ chính, dâng Y Ca Sa, đọc cảm niệm Vu lan và cài hoa hồng.

Tại Chùa Sắc Tứ Thập Phương Tự – RG, ngày 10/7 (al) GĐPT Bửu Sơn lại một lần nữa được duyên lành dâng hoa cúng dường những lẵng hoa tươi thắm lên chư Tôn Đức tăng, ni, cũng như cài hoa hồng trong buổi lễ với chủ đề Vang Mãi Lời Ru.

Không dừng lại ở đó , ngày 13/07(al) đội múa cũng đã đến Chùa Pháp Hòa (Huyện Giồng Riềng) dưới sự dẫn dắt của chị Liên Đoàn Trưởng Diệu Tiến – Phạm Thị Thảo đội múa đã cúng dường tại chùa một chương trình văn nghệ trong ngày lễ Vu lan, tham dự buổi lễ Bổ nhiệm trụ trì tại chùa.

Kế tiếp là vào ngày 16/07 là ở chùa Linh Sơn ( Đồng Tháp) GĐPT Bửu Sơn tiếp tục biểu diễn chương trình văn nghệ mừng Đại Lễ Vu Lan và Chư Tôn Đức thêm một tuổi đạo.

Duyên lành đưa nhóm múa về hội ngộ tại ngôi chùa Hội Phước (Lấp Vò – Đồng Tháp). GĐPT Bửu Sơn tiếp tục biểu diễn chương trình văn nghệ cúng dường lên chư Tôn Đức và quý vị Phật tử.

Cuối cùng, kết thúc chương trình biểu diễn văn nghệ mừng đại lễ Vu lan của GĐPT Bửu Sơn PL 2562 – DL 2018, tại chùa Phước Linh – huyện Vĩnh Thuận.

Kết thúc một mùa Vu Lan nhiều vất vả nhưng đổi lại là nụ cười hài lòng của Chư Tôn Đức  cùng quý vị phật tử cả đoàn cảm thấy vô cùng xứng đáng và tự hào.

Và người khác không biết,
Chúng ta đây bị hại.
Chỗ ấy, ai hiểu được
Tranh luận được lắng êm.

Phẩm Song Yếu

Tháng 05 năm 2024
21
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 3
Ngày Ất Dậu
Tháng Kỷ Tỵ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
14
Tháng 04
Kiên Giang