Ươm Mầm Trí Tuệ – Kết Nối Tình Lam: Học Bổng Từ Tâm Tại Chùa Bửu Thọ

T

Ngày 18.08.2023, Chùa Bửu Thọ – Một Ngày Đáng Nhớ Về Tình Thương và Tri Thức

Trong không gian trang nghiêm của Chùa Bửu Thọ, ngày 18.08.2023, dưới sự chứng minh của sư ông Hoà Thượng và Thượng Toạ Trụ trì, một sự kiện ý nghĩa đã diễn ra với mục đích tôn vinh tri thức và lan tỏa tinh thần yêu thương trong xã hội. Những tâm hồn từ thành phố Hồ Chí Minh đã gửi tới 9 đoàn sinh GĐPT Thanh Hoà và 1 suất cho Nam Oanh Vũ GĐPT Bửu Thọ, những suất học bổng “Ươm Mầm Trí Tuệ Kết Nối Tình Lam”, thể hiện tình thương và sự tương trợ đáng kính.

Nụ Cười Rạng Rỡ Từ Những Suất Học Bổng

Các cô chú, anh chị mạnh thường quân từ Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ gửi đến 10 suất học bổng trị giá 1.500.000đ cho các em đoàn sinh GĐPT Thanh Hoà, và GĐPT Bửu Thọ mà còn mang theo những thông điệp tận tâm. Những nụ cười rạng rỡ, nỗi hy vọng trong đôi mắt nhỏ bé và ước mơ khát khao trong tương lai của các em, đã làm cho mỗi suất học bổng trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

“Ươm Mầm Trí Tuệ – Kết Nối Tình Lam” – Chia Sẻ Tình Thương, Khơi Dậy Tri Thức

Học bổng không chỉ là món quà vật chất, mà còn là một sự chia sẻ tinh thần, khơi dậy đam mê học hỏi và trí tuệ. Từng suất học bổng không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho các em đoàn sinh, mà còn đánh thức khát vọng tiến xa hơn, đốt lên ngọn lửa tri thức trong lòng mỗi em.

Lan Tỏa Tình Thương – Kết Nối Trái Tim

Sự kiện này không chỉ đơn thuần là việc trao tặng học bổng, mà còn là cơ hội để những trái tim ấm áp gần xa cùng kết nối. Từ bàn tay trao sách và học bổng, những năm tháng học tập đầy hứa hẹn, đến những câu chuyện chia sẻ và ước mơ, tất cả đều làm cho sự kiện này trở thành một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc sống của cả người cho và người nhận.

Những Khoảnh Khắc Vĩnh Cửu

Ngày 18.08.2023 đã khắc sâu trong trái tim của tất cả mọi người tham gia. Đó là một ngày mà tình thương và tri thức cùng hòa quyện, làm cho cuộc sống trở nên phong phú hơn và ý nghĩa hơn. Sự kiện “Ươm Mầm Trí Tuệ – Kết Nối Tình Lam” tại Chùa Bửu Thọ đã thể hiện một tấm lòng hướng về cộng đồng và xây dựng một tương lai tươi sáng. Chúng em, chúng tôi, chúng con xin trân trọng cảm ơn Cô Chính Đoan và Cô Nguyệt Sương vì những tấm lòng cao cả, kính chúc quý cô luôn an lạc, vạn sự kiết tường như ý.

Hãy cùng chúng tôi kính chúc cho những đoàn sinh nhận được học bổng sẽ tiếp tục hành trình tri thức với đầy nhiệt huyết và những bước chân kiên trì trên con đường mình đã chọn.

Chùa Bửu Thọ – Nơi Lan Tỏa Yêu Thương và Học Hỏi.

Uom Mam Tri Tue Ket Noi Tinh Lam Hoc Bong Tu Tam Tai Chua Buu Tho 1 Uom Mam Tri Tue Ket Noi Tinh Lam Hoc Bong Tu Tam Tai Chua Buu Tho 2 Uom Mam Tri Tue Ket Noi Tinh Lam Hoc Bong Tu Tam Tai Chua Buu Tho 3 Uom Mam Tri Tue Ket Noi Tinh Lam Hoc Bong Tu Tam Tai Chua Buu Tho 4 Uom Mam Tri Tue Ket Noi Tinh Lam Hoc Bong Tu Tam Tai Chua Buu Tho 5 Uom Mam Tri Tue Ket Noi Tinh Lam Hoc Bong Tu Tam Tai Chua Buu Tho 6

Nó mắng tôi, đánh tôi,
Nó thắng tôi, cướp tôi
Không ôm hiềm hận ấy,
Hận thù được tự nguôi.

Phẩm Song Yếu

Tháng 06 năm 2024
22
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 7
Ngày Đinh Tỵ
Tháng Canh Ngọ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
17
Tháng 05
Kiên Giang