GĐPT Phước Thạnh: Chúc tết Giáp Thìn 2024

T

Giữ gìn và phát huy truyền thống Tôn Sư Trọng Đạo của dân tộc, vào ngày 07/02/2024 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Quý Mão), Ban Huynh Trưởng GĐPT Phước Thạnh đã vấn an và chúc tết đến Thầy cố vấn giáo hạnh, Chư tôn đức và chị Cố vấn phân ban nhân dịp xuân Giáp Thìn.

Đoàn do Huynh trưởng cấp Tín Minh Hải Hồ Thiệu Nhã, Gia trưởng GĐPT Phước Thạnh dẫn đoàn đã đến vấn an, chúc tết ĐĐ.Thích Minh Thanh trụ trì chùa Phước Thạnh, Cố vấn giáo hạnh của đơn vị và Sư cô Thích Nữ Huệ Huấn trụ trì chùa Hòa Long. Thay mặt đoàn, anh Minh Hải đã gửi lời chúc đến Chư tôn đức được pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, mãi là bậc thầy mô phạm dẫn dắt Phật tử trên bước đường tu nhân học Phật.

Sau đó, đoàn đã đến vấn an và chúc tết Huynh trưởng cấp Dũng Diệu Thiện Trần Thế Mỹ Cố vấn Phân Ban GĐPT Kiên Giang. Chị đã thăm hỏi, có lời sách tấn đến anh chị em huynh trưởng trong đoàn, chị chúc cho BHT GĐPT Phước Thạnh lúc nào cũng tinh tấn, sống mãi với màu áo lam thân yêu.

Đại diện Gia đình Bác gia trưởng Minh Hải Hồ Thiệu Nhã cũng chúc cho chị dồi dào sức khỏe để GĐPT Phước Thạnh nói riêng và GĐPT Kiên Giang nói chung được ấm áp trong vòng tay dìu dắt của chị.


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý dẫn đầu các pháp,
Ý làm chủ, ý tạo;
Nếu với ý ô nhiễm,
Nói lên hay hành động,
Khổ não bước theo sau,
Như xe, chân vật kéo.

Phẩm Song Yếu 1

Tháng 07 năm 2024
23
Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)
Thứ 3
Ngày Mậu Tý
Tháng Tân Mùi
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
18
Tháng 06
Kiên Giang