Sự Thật Về Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ 2

G

KIẾN HÒA ĐỒNG GIẢI

SỰ THẬT VỀ THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ
(Bài 2)
Cây kim trong bọc lòi ra

Sau ba cú lừa ngoạn mục với sự tiếp tay của Công ty giải trí Điền Quân , gia đình giả sư Lê Tùng Vân như sống trên bồng lai tiên cảnh với số tiền khủng từ khắp nơi, trong nước cũng như hải ngoại bay về , không lao động mà tiền vẫn đầy túi xài không hết. Đang cơn sung sướng tuyệt đỉnh ấy, những người giả sư trong tịnh thất Bồng Lai đã làm một chuyện dại dột mà họ không hề hay biết, đó là dụ dỗ được một cô gái tên Diễm My , con của ông Võ Văn Thắng và bà Đoàn Thị Tuyết Mai, ngụ phường Bình Tân, TP.HCM khiến cô gái này bỏ học trốn nhà đi theo họ . Chính sự việc này là nguyên nhân đầu tiên đưa đến hàng loạt sự kiện khác diễn biến về sau khiến sự thật về tịnh thất Bồng Lai (TTBL) lần lượt bị phơi bày ra ánh sáng.

Xem thêm: Sự Thật Về Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ kỳ 1

Sau nhiều ngày tìm kiếm, ông Thắng biết con mình đang ở tại TTBL. Vào lúc 15h20 chiều ngày 22/10/2019, vợ chồng ông cùng với 10 người thân trong gia đình đến TTBL đòi gặp Diễm My, nhưng bị nơi đây từ chối. Hai bên cãi vả, đôi co và đã xảy ra xô xát nhẹ khiến Công An vào cuộc. Trước sức ép của chánh quyền, TTBL buộc phải đưa Diễm My lên đồn Công An gặp cha mẹ. Nhân đấy vợ chồng ông Thắng đã đem con gái về nhà. Sau đó những người trong TTBL lên mạng vu cáo Công An bắt cóc Diễm My và lăng mạ gia đình ông Thắng là bọn côn đồ cướp phá TTBL.

Sau vụ này, có lẽ nhằm “xả xui” nên ông LTV đổi tên TTBL thành Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ (TABBVT), một cái tên nghe rất cải lương nhưng cũng thật tối nghĩa.

Từ vụ việc này mà trên cộng đồng mạng bắt đầu xuất hiện những You Tuber “chính nghĩa” quyết dấn thân tìm hiểu sự thật về TABBVT. Đầu tiên là You Tuber Nguyễn Sin phát hiện ra 5 “chú tiểu” chính là con ruột của các “sư cô” giả trong TABBVT, những sư cô giả này đều là con ruột của ông LTV. Anh Nguyễn Sin trưng ra bằng chứng là giấy khai sinh của 5 “chú tiểu” do chánh quyền cấp. Bắt đầu từ đó rất nhiều You Tuber khác trong và ngoài nước cũng nhảy vô làm hé lộ nhiều sự thật không ngờ của TABBVT như cây kim được dấu trong bọc nay bắt đầu lòi ra.

Su That Ve Thien Am Ben Bo Vu Tru 2 A

Vào giai đoạn này, một nhân vật mới xuất hiện trên mạng có tên là Lê Thanh Minh Tùng đưa ra nhiều bằng chứng rất thuyết phục về ông Lê Tùng Vân, về trại cô nhi Thánh Đức, về các em trai em gái của ông LTV, về các bà vợ và các đứa con do chính ông ăn ngủ với 3 bà vợ sinh ra chúng mà cho đến nay ông vẫn nói dối là “trẻ mồ côi” do ông nuôi dưỡng. Theo kết quả xét nghiệm ADN mới nhất được hé lộ vào những ngày đầu năm 2021 do chính anh LTM Tùng cho biết thì anh là con ruột của ông LTV, là sản phẩm loạn luân của LTV với người em gái thứ tư là bà Lê Thị Thu Vân sinh ra. Anh hiện là nhân chứng quan trọng nhất trong vụ án TABBVT mà chánh quyền dự kiến đưa ra xét xử trong nay mai.

Những sự thật về ông Lê Tùng Vân và đám giả sư trong TABBVT

1) LTV không phải nhà sư:

LTV tuy cạo đầu mặc quần áo nâu sồng và ở trong một căn nhà để đầy tượng Phật…nhưng ông ta chưa bao giờ quy y Tam Bảo và thọ Ngũ giới, nói gì đến việc thọ đại giới Tỳ kheo. Và tuy ông ta tự xưng mình là hòa thượng thích tâm đức nhưng sự thật chưa bao giờ ông ta là một nhà Sư Phật giáo thực thụ cả. Đó là khẳng định của HT Thích Minh Thiện, Trưởng BTS.GHPGVN.tỉnh Long An. Đám con trai con gái ông ta cũng đều là giả sư, giả ni cả.

Thật ra, nếu ông ta chỉ ăn mặc như nhà sư và nói dối mình là nhà sư thì không ai bắt tôi ông làm gì. Đằng này ông ta dụ nhiều người làm đệ tử và còn làm lễ quy y cho họ trước Phật đài và giảng kinh cho họ nghe nữa. Vì ông ta hoạt động tôn giáo bất hợp pháp như thế nên mới thành tội.

2)Năm em bé đi thi “Thách thức danh hài” không phải là 5 chú tiểu cũng không là trẻ mồ côi :

Ông LTV “nổ” rằng 5 em bé này là “nhân tài đất Việt”. Thật ra, các em cũng chỉ là 5 em bé có được một tí lanh lợi, được Cty Điền Quân huấn luyện ngày đêm cho thuộc lòng rồi ra sân khấu diễn lại, cũng giống như trong gánh xiếc người ta huấn luyện 5 con khỉ làm trò vậy thôi chứ có gì đâu gọi là thần đồng!

Thật sự 5 em này không phải là trẻ mồ côi mà đều là con ruột (có khai sinh đàng hoàng) của mấy cô giả ni trong TABBVT. Gần đây, qua thử ADN , người ta còn được biết có 3 trong 5 bé đó là sản phẩm loạn luân của LTV với hai đứa con gai ruột của ông ta. Trong căn nhà TABBVT đó không phải là chùa, những người ở trong đó đều không phải là sư, ni thì dỉ nhiên 5 đứa bé kia cũng đâu phải là “chú tiểu”

Ợ đây, chúng ta thấy TABBVT và Cty Điền Quân đã cố ý dối gạt Ban Giám khảo cuộc thi và hàng triệu khán giả xem đài để khêu gợi lòng thương xót của mọi người nhằm trục lợi. Sự thành công (thắng giải) của 5 em bé này chắc chắn là nhờ vào danh hiệu “mồ côi” và “chú tiểu”. Nếu 5 em không được danh hiệu “mồ côi” và “chú tiểu” thì liệu các bé có được Ban giam khảo ưu ái cho thắng giải hay không?

Su That Ve Thien Am Ben Bo Vu Tru 2 B

Vì vậy có thể nói TABBVT và Cty Điền Quân đã lợi dụng công sức trẻ em và bằng sự dối trá để thu lợi bất chánh, nhất là TABBVT đến nay vẫn còn nhiều mạnh thường quân tiếp tục gửi tiền vào tài khoản của họ.

3)Ông Lê Tùng Vân lên ti-vi nói rằng: ông là người tu hành không vợ không con, ăn chay trường từ nhỏ, hiện nuôi 200 trẻ mồi côi bị cha mẹ bỏ rơi. Ông đã lập ra 20 kiểng chùa và những đứa trẻ mồ côi ông nuôi đang làm trụ trì những ngôi chùa đó. Có đúng không?

Sự thật đã phơi bày: ông LTV không phải người tu hành. Tu hành gì mà có tới 4 vợ chính thức và ăn ngủ với không biết bao nhiêu phụ nữ, sinh ra không biết bao nhiêu đứa con rơi con rớt. Ăn chay thì chắc chắn là không rồi (anh Lê Thanh Minh Tùng xác nhận). Còn nuôi trên 200 trẻ mồ côi thì xin hỏi những đứa trẻ mồ côi ấy bây giờ ở đâu ? 20 ngôi chùa và những thầy trụ trì mà ông nói đó hiện giờ ở đâu? Ông chưa bao giờ dẫn chứng ra và có lẽ ông không bao giờ dẫn chứng được.

Hiện nay tại căn nhà gọi là TABBVT do bà Cao Thị Cúc đứng tên chủ hộ có khoảng 20 người đang tạm trú, gồm: ông LTV và các bà vợ của ông (bà Cúc là một trong các bà vợ của LTV), những con trai con gái do các bà này sinh ra và những đứa bé là cháu ngoại của ông LTV. Vậy đâu là “trẻ mồ côi” và đâu là “người già cô đơn” ?

Sự thật nơi đây là nhà riêng của gia đình LTV gồm có vộ chồng, con cái, cháu chắt, anh em…đều có cùng huyết thống với LTV, chứ đây không phải là chùa mà cũng không phải là trại mồ côi và nuôi dưỡng người già như ông LTV quảng cáo và hàng triệu người hiện nay vẫn còn tin vào lời quảng cáo… láo của ông ta mà gởi tiền về nuôi đám vợ, con, cháu chắt của ông ta .

Sự thật này cho thấy ông Lê Tùng Vân đã vi phạm pháp luật với hai tội:

-Một là hoạt động tôn giáo bất hợp pháp. Lợi dụng tôn giáo để trục lợi. Tuyên truyền tà đạo mê tín, lôi kéo tín đồ làm mất an ninh trật tự xã hội.

-Hai là đem vợ, con, cháu chắt của mình giả làm trẻ mồ côi và người già cô đơn để lừa gạt hàng triệu mạnh thường quân trong và ngoài nước nhằm mục đích trục lợi. Nói tắt là tội lừa đảo để trục lợi cá nhân.

(Đón xem tiếp kỳ sau: Ông Lê Tùng Vân và tội loạn luân)


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

 Nó mắng tôi, đánh tôi,
Nó thắng tôi, cướp tôi
Ai ôm hiềm hận ấy,
Hận thù không thể nguôi.

Phẩm Song Yếu

Tháng 07 năm 2024
19
Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)
Thứ 6
Ngày Giáp Thân
Tháng Tân Mùi
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
14
Tháng 06
Kiên Giang