Sự Thật Về Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ 3

G

KIẾN HÒA ĐỒNG GIẢI

SỰ THẬT VỀ THIỀN AM BÊN BỜ VŨ TRỤ
(Bài 3)

Nhiều người chắc còn nhớ vào thập niên 1990, tại Thành phố Hồ Chí Minh có vụ án lừa đảo gọi là “Vụ án nước hoa Thanh Hương” Người lừa đảo chính là Nguyễn Văn Mười Hai, giám đốc hãng nước hoa Thanh Hương, đã lợi dụng lòng tham của con người mà làm một cú lừa ngoạn mục khiến hàng ngàn người tin thật, đem tiền đầu tư vào hãng nước hoa Thanh Hương theo lời kêu gọi huy động vốn với lãi suất cao của ông ta. Nguyễn Văn Mười Hai huy động được tới 37 tỉ đồng, mới đầu ông ta còn lấy tiền của người sau trả cho người trước, lần lần không còn tiền trả lãi, ông ta bỏ trốn. Rồi ông ta bị bắt ra tòa lãnh án chung thân. Mặc dù tòa án đã bán hết tài sản thu hồi của ông ta để hoàn trả cho các nạn nhân nhưng chẳng thấm vào đâu, khiến cho hàng ngàn người lâm vào cảnh lận đận lao đao do mất hết tài sản vì nghe theo lời dụ khị của ông ta.

Sự Thật Về Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ kỳ 1
Sự Thật Về Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ kỳ 2

Ngày nay, gia đình giả-sư-giả-mồ-côi Lê Tùng Vân (LTV) lợi dụng lòng thương hại của con người, cũng làm cú lừa ngoạn mục, ngồi không nhận tiền khắp nơi bay về chắc cũng không dưới hàng trăm tỉ đồng trong vài năm qua. Giờ đây, tuy LTV đã bị chánh quyền và cộng đồng mạng vạch mặt lừa đảo nhưng vẫn còn nhiều người chưa chịu thức tỉnh, vẫn gửi tiền về nuôi bọn giả sư ăn chơi phè phỡn, no cơm rửng mỡ làm nhiều điều phi đạo đức.

Một trong những việc làm phi đạo đức nhất của LTV là ông ta đã loạn luân với chính 2 đứa con gái của ông ta đẻ ra 3 “chú tiểu” trong nhóm 5 “chú tiểu” thi thách thức danh hài.

Su That Ve Thien Am Ben Bo Vu Tru 3 1

DO ĐÂU CỘNG ĐỒNG MẠNG BIẾT ĐƯỢC
LÊ TÙNG VÂN LOẠN LUÂN?

Tội loạn luân đối với xã hội Đông phương nói chung, Việt Nam nói riêng, là tội không thể tha thứ. Bộ Luật Hình Sự nước CHXHCN Việt Nam quy định :

Điều 184. Tội loạn luân:

Người nào giao cấu với người mà biết rõ người đó cùng dòng máu về trực hệ, là anh chị em cùng cha mẹ, anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 05 năm.

LTV cùng với đám vợ, con, cháu, chắt của ông ta sống với nhau theo kiểu “bầy đàn” trong một không gian khép kín mà họ tự đặt cho cái tên nửa tiên nửa phật là “Tịnh thất Bồng Lai”, hiện nay đổi thành “Thiền am bên bờ vũ trụ”. Mọi diễn biến sinh hoạt thường ngày của đám người này hoàn toàn dấu kín trong bốn bức tường “thiền am”. Vậy làm sao mà cái thông tin LTV loạn luân lại bị lọt ra ngoài ? Phải chăng vì ganh ghét LTV mà cộng đồng mạng đã vu khống cho LTV chăng?

Để trả lời cho thắc mắc này, chúng ta hãy trở lại thời điểm giữa năm 2020 (khoảng tháng 7-2020). Lúc ấy Ủy ban phòng chống Covid-19 (UBPC) tỉnh Long An nhận được nguồn tin cho biết vừa có một người từ Campuchia trở về. Người này được xét nghiệm và cho kết quả dương tính với Covid-19. Người này khai báo có ghé vào “thiền am” thăm năm chú tiểu. Vì vậy UBPC tỉnh Long An đã đến “thiền am” tập trung tất cả 18 người trong lứa tuổi thanh thiếu nhi về trung tâm cách ly của tỉnh. Riêng LTV và các người phụ nữ lớn tuổi đựơc cách ly tại “thiền am”. Dĩ nhiên, mọi người già trẻ lớn bé trong “thiền am” đều phải được lấy máu để xét nghiệm.

Sau thời gian cách ly theo quy định, 18 thanh thiếu nhi được trả về “thiền am”. Cũng từ thời điểm này, một thông tin được cộng đồng mạng phát tán trên các kênh You Tube rằng : “Các người trong “thiền am” đều có chung huyết thống. Đặc biệt có 3 trường hợp có dấu hiệu loạn luân”

Ai cũng hiểu rằng thông tin này bị “rò rỉ” từ cơ quan chức năng, nơi đã xét nghiệm các mẫu máu của những người trong “thiền am”. Bởi vì ngoài việc xét nghiệm Covid-19, chắc chắn cơ quan chức năng đã xét nghiệm ADN của bọn họ để giải tỏa cho thắc mắc của cộng đồng xã hội rằng : các thanh thiếu nhi trong “thiến am” có phải là “trẻ mồ côi” không?

Sự thật đã phơi bày: các thanh thiếu nhi trong “thiền am” đều không phải là trẻ mồ côi! Như vậy, bấy lâu nay những mạnh thường quân khắp nơi gởi tiền về nuôi đám “mồ côi” và “người già cô đơn” này thiệt chẳng khác chi cảnh “Chiền chiện nuôi tu hú” mà thôi. Việc làm này của các mạnh thường quân chẳng những không được phước mà còn mang tội “dung túng cho cái xấu tồn tại trong xã hội”

Su That Ve Thien Am Ben Bo Vu Tru 3 2

Vậy còn thông tin về 3 trường hợp có dấu hiệu loạn luân là sao?

Từ lâu, cộng đồng mạng đã biết rằng 5 “chú tiểu” chính là con đẻ của 3 “ni cô” trong “thiền am”, trong số đó có 2 cô là con đẻ của LTV và 1 cô là đệ tử LTV. Cộng đồng rất thắc mắc: Vậy 3 “ni cô” này ăn ngủ với ai mà sinh ra 5 đứa bé này? Thì nay qua xét nghiệm ADN đã lộ rõ chân tướng 5 bé này đều do LTV ăn nằm với 3 “ni cô” kia mà đẻ ra, gồm : 3 bé là do hai con gái của LTV đẻ và 2 bé là do cô đệ tử kia đẻ.

Đến đây, dân mạng đều có nhận định rằng : LTV đã loạn luân với 2 đứa con gái mình mà đẻ ra 3 “chú tiểu”.

Trên đây mới là một nguyên do khiến cộng đồng mạng kết luận LTV phạm tội loạn luân với 2 cô con gái ruột. Nhưng sự việc chưa dừng lại ở đấy, vào đầu năm 2021, anh Lê Thanh Minh Tùng công bố kết quả giám định ADN của anh và LTV, thì ra anh và LTV cũng có cùng huyết thống, hay nói cụ thể hơn, anh Lê Thanh Minh Tùng chính là con đẻ của Lê Tùng Vân ! Và mẹ của anh không đâu xa lạ, đó chính là bà Lê Thu Vân, em gái ruột thứ tư của LTV, người đã nuôi dưỡng Minh Tùng từ khi sinh ra cho đến ngày thành nhân.

Trước những chứng cớ rõ ràng như trên, chắc chắn LTV sẽ phải ra trước pháp luật trả lời về tội loạn luân của mình. Không biết tòa án sẽ xử ông ta bao nhiêu năm tù về tội loạn luân với em gái và với hai đứa con gái ruột của mình ?

Chúng ta cùng chờ xem diễn biến vụ việc “giả sư, giả mồ côi” để lường gạt tiền bạc các mạnh thường quân trong và ngoài nước sắp tới sẽ ra sao.

BAN BIÊN TẬP

Ý dẫn đầu các pháp,
Ý làm chủ, ý tạo;
Nếu với ý ô nhiễm,
Nói lên hay hành động,
Khổ não bước theo sau,
Như xe, chân vật kéo.

Phẩm Song Yếu 1

Tháng 06 năm 2024
13
Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)
Thứ 5
Ngày Mậu Thân
Tháng Canh Ngọ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
08
Tháng 05
Kiên Giang