Món chay ngày Tết: "Nắng xuân ươm mầm"

Nguyên liệu

– Cơm để nguội

– Cà rốt thái hạt lựu

– Đậu Hà Lan

– Khoai tây thái hạt lựu

– Xúp lơ xanh thái nhỏ

Cách làm

– Rang săn cơm nêm gia vị vừa ăn.

– Rang các loại rau củ trên vừa chín, nêm gia vị vừa ăn.

– Đổ cơm đã rang vào đảo đều rồi xúc cơm ra đĩa ăn nóng

“Nắng xuân ươm mầm” nên kết hợp với “Nghiêng nón đón xuân” được chế biến từ nấm rơm rim khô với nước dừa. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn và gia đình có bữa cơm tuyệt vời.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.