GĐPT Tam Bảo (Rạch Giá) họp mặt đầu năm 2019

G

Để kết thúc một năm sinh hoạt nhiều khó khăn và thiếu sót, đại diện cho Ban huynh trưởng GĐPT Tam Bảo, Huynh trưởng cấp Tín Phước Tài Nguyễn Minh Hùng, liên đoàn trưởng GĐPT Tam Bảo đã họp với các huynh trưởng tập sự, xem lại các ưu điểm và khuyết điểm của gia đình, bắt đầu từ đó đưa ra các phương hướng khắc phục và phát triển đơn vị trong năm tới theo đường lối mà Ban hướng dẫn GĐPT Kiên Giang đã đưa ra.

Ban Huynh trưởng cũng đã khen thưởng và tặng quà cho 02 đoàn sinh đã xuất sắc đạt điểm cao trong kỳ thi vượt bậc năm 2018 do Ban hướng dẫn tổ chức. Gia đình cũng chúc mừng cho 05 đoàn sinh ngành Đồng đã đủ tiêu chuẩn được anh Liên Đoàn trưởng nói ý nghĩa lên Đoàn và cắt dây lên ngành Thiếu, trước sự vui mừng của các anh, chị trưởng dẫn Đoàn.

Sau khi kết thúc cuộc họp cuối năm, anh chị em trong Gia đình đã cùng nhau hỗ trợ cho Ban hộ tự chùa Tam Bảo vệ sinh chùa, dọn dẹp xắp xếp để đón xuân Kỷ Hợi, đơn vị được Thầy giao nhiệm đỗ đèn cầy để phục vụ cho những ngày tết v.v…

Nhân dịp năm Mậu Tuất sắp đi qua, chúng ta đang đón chào xuân Kỷ Hợi, GĐPT Tam Bảo cũng xin chúc chư Tôn Đức tăng ni phúc thể an khang, tuệ đăng thường chiếu. Chúc các anh chị trưởng cùng các em đoàn sinh trong GĐPT Việt Nam nói chung cũng như trong GĐPT Kiên Giang nói riêng, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vững tin trên đường đạo, mãi là tấm gương cho chúng em noi theo. CHÚC MỪNG NĂM MỚI.


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý dẫn đầu các pháp,
Ý làm chủ, ý tạo;
Nếu với ý ô nhiễm,
Nói lên hay hành động,
Khổ não bước theo sau,
Như xe, chân vật kéo.

Phẩm Song Yếu 1

Tháng 07 năm 2024
24
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 4
Ngày Kỷ Sửu
Tháng Tân Mùi
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
19
Tháng 06
Kiên Giang