GĐPT Ngọc Hải tổ chức tất niên Mậu Tuất

Qua một năm sinh hoạt với nhiều thay đổi, sáng ngày 27/1/2019, Gia Đình Phật Tử Ngọc Hải đã tổ chức cho các em một ngày Tất Niên thật nhiều trò chơi bổ ích, sáng tạo sự thông minh.

Với phương châm “uống nước nhớ nguồn”, buổi sáng ngày 27, Ban Huynh Trưởng cho các em tham quan đền thờ AHDT Nguyễn Trung Trực. Tại đây, các em được học hỏi, quan sát và qua lời kể của anh chị để các em được biết rõ hơn về những chiến công của cụ Nguyễn trong thời kỳ giặc Pháp xâm lược quê hương.

Về đơn vị, các em được tham gia nhiều hoạt động vui chơi. Các giúp các em suy nghĩ tư duy và giải đáp…

Cũng trong buổi sinh hoạt cuối cùng của năm, các em đoàn sinh đủ điều kiện và thời gian sinh hoạt đã được dự lễ phát nguyện, chính thức trở thành đoàn viên Gia Đình Phật Tử Việt Nam.

Cuối buổi sinh hoạt, ban Huynh Trưởng đã tổ chức sinh nhật cho các em đoàn sinh có ngày sinh trong quý cuối năm 2018 và tháng đầu năm 2019. Một buổi tiệc tất niên khá đơn giản nhưng đầy những tiếng cười, niềm vui.

Sau buổi tất niên, các em sẽ tạm nghỉ sinh hoạt 1 tuần vào ngày 3/2/2019 (29 tháng chạp âm lịch) và sinh hoạt lại vào ngày 10/2/2019 (mùng 6 tết Kỷ Hợi).

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.