GĐPT Bửu Thọ Tổ Chức Lớp Tập Huấn Huynh Trưởng: Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Nâng Cao Chất Lượng Kế Thừa

GĐPT Bửu Thọ Tổ Chức Lớp Tập Huấn Huynh Trưởng: Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Nâng Cao Chất Lượng

Châu Thành, Kiên Giang – Ngày 3 tháng 2 năm 2024, tại Chùa Bửu Thọ, Gia Đình Phật Tử (GĐPT) Bửu Thọ đã tổ chức một buổi tập huấn quan trọng dành cho các huynh trưởng, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng và hiểu biết về vai trò của mình trong tổ chức.
Buổi tập huấn kéo dài từ 7h30 đến 12h00 cùng ngày và quy tụ hơn 15 anh chị huynh trưởng tập sự từ GĐPT Phước Thạnh và Bửu Thọ. Đặc biệt, sự góp mặt của Huynh trưởng cấp Tín Huệ Thiện – Lâm Hữu Tân, Chánh Thư Ký Phân ban GĐPT Kiên Giang, Liên đoàn trưởng GĐPT Phước Thạnh, đã làm cho buổi tập huấn trở nên phong phú và đáng nhớ.
Chương Trình Tập Huấn:
Tư Cách và Tác Phong Người Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử: Buổi giảng này do Huynh trưởng cấp Tín Thiện Châu – Hồ Tuấn Ngọc, nguyên Uỷ Viên Tổ Kiểm Phân Ban GĐPT Kiên Giang, Gia Trưởng GĐPT Bửu Thọ, trình bày. Qua đó, các huynh trưởng được trang bị những kiến thức cơ bản và tinh thần đạo đức cần thiết để làm việc trong GĐPT.
Làm Việc Nhóm và Cách Trở Thành Một Người Huynh Trưởng Tốt Theo Tinh Thần Phật Giáo: Đại đức Thích Thường Ninh, Uỷ Viên Trung Tâm Dịch Thuật Trí Tịnh TP HCM, Thường Trụ Chùa Bửu Thọ, Trưởng Ban Bảo Trợ GĐPT Bửu Thọ, đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách làm việc nhóm và trở thành một người huynh trưởng có ảnh hưởng.
Cách Giảng Một Bài Học và Tổ Chức Sự Kiện GĐPT Một Cách Hiệu Quả: ThS. Huynh trưởng cấp Tín Thiện Thánh – Nguyễn Hữu Trúc, Uỷ Viên Nghiên Huấn Phân Ban GĐPT Kiên Giang, Uỷ Viên Tu Thư Phân Ban GĐPT Kiên Giang, Liên đoàn trưởng GĐPT Bửu Thọ, đã trình bày những phương pháp và kỹ thuật để giảng bài hiệu quả và tổ chức sự kiện một cách thành công.
Các huynh trưởng tham dự buổi tập huấn đã tỏ ra rất hài lòng và trân trọng với những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ. Với sự cam kết áp dụng những điều học được vào thực tế công việc của mình, hy vọng rằng GĐPT ngày một vững mạnh, nâng cao chất lượng phục vụ và sứ mệnh của GĐPT.

Buổi tập huấn Huynh Trưởng của GĐPT Bửu Thọ đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều giá trị thực tiễn và động viên cho các huynh trưởng trong việc hoàn thiện bản thân và góp phần xây dựng cộng đồng, và phát triển nhân sự.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.