GĐPT Bửu Thọ tổ chức lễ phát nguyện và cắt dây lên đoàn

GĐPT Bửu Thọ tổ chức lễ phát nguyện và cắt dây lên đoàn

Chùa Bửu Thọ, ngày 04.02.2024

Chúc mừng các bạn trẻ đã trải qua buổi lễ phát nguyện và cắt dây lên đoàn, trở thành những thành viên chính thức của GĐPT Việt Nam. Đây là một bước quan trọng và ý nghĩa trong hành trình chinh phục lý tưởng của các bạn. Hình ảnh việc đeo lên áo mình chiếc huy hiệu hoa sen chắc chắn là một niềm tự hào và trách nhiệm lớn.

Cuộc sống áo Lam đòi hỏi sự dấn thân và phụng sự, và hy vọng rằng các bạn sẽ trải qua những trải nghiệm ý nghĩa, học hỏi và phát triển bản thân trong hành trình của mình. Chúc các bạn trở thành những Lam viên tinh tấn, luôn giữ lấy tâm huyết và tinh thần phụng sự.

Cũng chúc mừng các em đã chuyển từ ngành Oanh sang ngành Thiếu GĐPT. Đây là một bước đột phá, và hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục phát triển, gắn bó với tổ chức và đóng góp cho sự phát triển của GĐPT.

Chúc các em luôn gặt hái được nhiều bông hoa Đạo trong hành trình của mình, và sống đúng với tinh thần Gia đình Phật tử. Hãy luôn giữ lấy niềm tin, lòng trung hiếu và lòng bi đạo trên con đường phục vụ cộng đồng và xã hội.

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang họcCó thể là hình ảnh về 6 người và đang trình diễn võ thuậtCó thể là hình ảnh về 4 người và đang trình diễn võ thuậtCó thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang họcCó thể là hình ảnh về 2 người và đang trình diễn võ thuậtCó thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang họcCó thể là hình ảnh về 3 ngườiCó thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang tập yoga và đang trình diễn võ thuậtCó thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang tập yoga, đang trình diễn võ thuật và đền thờCó thể là hình ảnh về 13 người, đang trình diễn võ thuật và đền thờCó thể là hình ảnh về 3 người và đang trình diễn võ thuật

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.