GĐPT Bửu Thọ tổ chức dã ngoại cuối năm

Processed with VSCO with a10 preset

Được sự cho phép và khuyến tấn của ĐĐ Thích Chơn Tâm, nguyên Gia Trưởng của GĐPT Bửu Thọ hiện là Trụ trì chùa Long Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Ban Huynh Trưởng đã tổ chức dã ngoại kết hợp giữa vui chơi và tu tập cho toàn thể GĐPT Bửu Thọ, tại chùa Long Sơn ngày 29 tháng 12 vừa qua.

Chuyến đi dã giúp các em có thêm không gian mới để vui chơi, giải trí sau kì thi nâng bậc 2019, cũng như điều kiện cho các em tiếp cận với thiền chánh niệm, thực tập thanh quy và tạo không khí vui tươi, phấn khởi để đón chào năm mới Canh Tý (2020).

Buổi sáng khi đến chùa cả Gia Đình chào đón ngày mới bằng thời khoá tụng kinh và ngồi thiền 25p. Sau đó, cùng nhau nạp năng lượng cho hai cuộc đua, đó là “Dựng liều nhanh” và “Truy tìm báo vật” từ cổng chùa đến chân cổng lên Cung Điện Mặt Trăng. Các em đã được vui hết mình trong các trò chơi tại các địa điểm khác nhau từ đồng cỏ đến dốc núi. Kết thúc buổi sáng là bữa ăn thịnh soạn do chị bếp trưởng của GĐPT Bửu Thọ – Thường Hoa, cảm ơn vì sự vất vả của chị nhé!

Sau khi lấy lại năng lượng, điểm đến tiếp theo chính là Mộ Chị Sứ – Phan Thị Ràng và đài phát thanh Hòn Me. Đến đây các em được anh … hướng dẫn viên, giới thiệu và thuyết trình về sự oanh liệt và kiên cường của Chị. Qua đó, giúp các em hiểu hơn về lịch sử đất nước và niềm tự hào của con người Việt Nam. Đó cũng là điểm kết thúc của một ngày dã ngoại nhiều ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh buổi dã ngoại:

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.