GĐPT Bửu Thọ: Tổ chức câu lạc bộ Gieo Mầm Hạnh Phúc

T

Câu Lạc Bộ “GIEO MẦM HẠNH PHÚC” – Làn Gió Tươi Mát Trong Cuộc Sống

Trong mỗi bước đi của cuộc sống, hạnh phúc luôn là điều mà chúng ta trân trọng và khao khát. Và vào ngày 6/8/2023, tại GĐPT Bửu Thọ, một câu lạc bộ mang tên “GIEO MẦM HẠNH PHÚC” đã ra đời, mang theo mình những tia nắng ấm áp và niềm tin vào cuộc sống đẹp đẽ.

Ngày hôm ấy, từ 13 giờ đến 16h30, không gian GĐPT Bửu Thọ trở thành nơi sum họp của những tâm hồn trẻ tràn đầy nhiệt huyết và khao khát tìm kiếm niềm an lành tinh thần. Câu lạc bộ “GIEO MẦM HẠNH PHÚC” lần đầu tiên chào đón các bạn tu sinh với chuỗi hoạt động thiền tập và cuộc trò chuyện về những tâm hồn thấm đượm, những suy tư và trải nghiệm của cuộc sống đan xen.

Nhấp nháy trong ánh mắt của các bạn tu sinh là sự tĩnh lặng và thấu hiểu, khi họ ngồi thiền tại nơi đất trời gặp gỡ, nơi mà họ có cơ hội khám phá bên trong mình những khoảnh khắc yên bình và lắng đọng. Cuộc sống hối hả bên ngoài bỗng dường như dừng lại, để mỗi người đắm chìm trong hơi thở của thiền cao quý.

Từng bước đi trên con đường thiền hành, những bài học về sự tĩnh lặng, tập trung và kiên nhẫn không chỉ là những kỷ niệm, mà là những dấu ấn sâu sắc trên hành trình trưởng thành. Không chỉ dừng lại ở việc ngồi thiền, các bạn còn cùng nhau trò chuyện về những gánh nặng và vui buồn trong cuộc sống, tìm kiếm những giải pháp và cách tiếp cận mới để giữ vững niềm tin và lạc quan.

Và để tạo thêm phần sôi động và tươi vui, những trò chơi giải trí đã được chuẩn bị kỹ càng, mang đến những cười đùa và nụ cười rạng ngời. Nhưng đằng sau từng trò chơi là thông điệp sâu xa về tình bạn, sự đoàn kết và khả năng vượt qua khó khăn bằng sự đồng lòng.

Câu lạc bộ “GIEO MẦM HẠNH PHÚC” không chỉ là một sự kiện, mà là một ước mơ, một hướng đi mới để lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Các bạn tu sinh đã gieo mầm hạnh phúc trong tâm hồn mình, và từ đó, những bước chân của họ sẽ đem lại hạnh phúc và ý nghĩa cho chính họ và những người xung quanh.

Hãy cùng nhau lan tỏa niềm vui, tình thân và hạnh phúc, để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn mỗi ngày. Câu lạc bộ “GIEO MẦM HẠNH PHÚC” – một sự khởi đầu mới, một làn gió tươi mát trong cuộc sống của bạn.

 

Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 3 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 4 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 5 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 6 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 7 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 8 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 9 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 10 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 11 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 12 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 13 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 14 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 15 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 16 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 17 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 1 Gdpt Buu Tho To Chuc Cau Lac Bo Gieo Mam Hanh Phuc 2

Như mái nhà vụng lợp,
Mưa liền xâm nhập vào.
Cũng vậy tâm không tu,
Tham dục liền xâm nhập.

Phẩm Song Yếu

Tháng 05 năm 2024
20
Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)
Thứ hai
Ngày Giáp Thân
Tháng Kỷ Tỵ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
13
Tháng 04
Kiên Giang