GĐPT Bửu Thọ Tổ Chức Buổi Lễ Tặng Thưởng 2018 – Ra Mắt Ban Điều Hành Chương Trình “Ươm Mầm Trí Tuệ”

Lại một năm học nữa đã kết thúc nhường lại cho những ngày hè, ngày mà tất cả trẻ em mong đợi để được nghỉ ngơi sau một năm học tập làm việc miệt mài bên sách vở, để về thăm ông bà, ở cạnh bên phụ giúp cha, mẹ việc nhà và đặc biệt các em cũng sẽ được vui chơi, giải trí để thật thoải mái trước khi tiếp tục bắt đầu vào năm học mới. Giờ đây những ngày cuối hè đang đến gần các em lại nô nức, hân hoan đón chào năm học mới năm học 2018-2019. Hiểu được điều ấy cùng với sự cảm thông, sẻ chia, yêu thương của Chư Tôn Đức, quý Ban Bảo Trợ vào ngày 8 tháng 7 năm 2018 GĐPT Bửu Thọ vui mừng tổ chức buổi lễ phát thưởng năm học 2017-2018 để động viên các em phấn đấu hơn nữa trong học tập rèn luyện cũng như tiếp thêm năng lượng thiện lành đến với gia đình các em nhằm cho các em có một khởi đầu trong năm học mới tràn đầy niềm vui và phấn khởi.

Bên cạnh đó vì muốn tạo them điều kiện cho các em Phật tử đang là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến trường theo sở nguyện của các em để trở thành “Người tri thức” và có cuộc sống tươi đẹp hơn trong tương lai và cũng vì muốn giảm bớt chi phí học thêm, củng cố va 2 nâng cao, kiến thức các môn học Toán, Văn Anh Văn cho các em học sinh cấp II.

Đến dự buổi lễ tặng thưởng có sự quang lâm chứng minh của Sư Phụ – Hoà thượng Thích Thiện Bảo – Viện chủ chùa Bửu Thọ, Thầy Trụ Trì – Thích Minh Hiệp.

Cùng với sự tham gia của các cô trong ban bảo trợ: cô Diệu Hoà, cô Hoa Đức, cô Hoa Tâm, cô Hoa Đạo, cô Diệu Thuỷ, cô Mỹ Ngà.

Chú Dũng Chiến phó trưởng ban điều hành hội từ thiện Đồng Cảm chùa Bửu Thọ.

Cùng các thầy cô trong lớp học Ươm Mầm Trí Tuệ và quý phụ huynh đoàn sinh đến tham dự chung vui cùng với các em đoàn sinh.

Phần thưởng gồm tập và dụng cụ học tập cho tất cả các em đoàn sinh được xếp loại theo các tiêu chí do ban huynh trưởng đề ra.

Trong buổi lễ này ban tổ chức đã thông qua và trao quyết định thành lập Ban điều hành chương trình “Ươm Mầm Trí Tuệ”. Ban điều hành đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ cho 10 em đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ, 01 suất đặc biệt trị giá 18.000.000VNĐ cho bạn sinh viên Trịnh Thiếu Lâm – Pháp danh: Thiện Đức và 02 suất trị giá 2.500.000VNĐ cho 02 bạn đoàn sinh Thanh Vĩ, Hoàng Phúc với thành tích đặc biệt.

Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ cho buổi lễ:

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.