GĐPT Bửu Thọ Chúc Tết Quý Thầy Chùa Bửu Thọ

GĐPT Bửu Thọ Chúc Tết Quý Thầy Chùa Bửu Thọ

 

Châu Thành, Kiên Giang Nhân dịp Mùng 2 Tết, Gia Đình Phật Tử (GĐPT) Bửu Thọ tổ chức một buổi lễ Chúc Tết quý thầy tại Chùa Bửu Thọ, đồng thời báo cáo sơ lược về hoạt động của mình trong năm vừa qua. Hơn 80 em đoàn sinh và huynh trưởng của GĐPT Bửu Thọ đã hiện diện trong buổi lễ này, gửi lời chúc tết đến quý thầy và chúc tết Bác Gia Trưởng.

Chia Sẻ và Chúc Tết: Trong không khí trang trọng và ấm áp của ngày Tết, các em đoàn sinh và huynh trưởng đã cùng nhau tổ chức buổi lễ Chúc Tết tại Chùa Bửu Thọ. Anh Liên đoàn trưởng đã trình bày một bản báo cáo sơ lược về các hoạt động của GĐPT Bửu Thọ trong năm vừa qua, đồng thời chia sẻ những thành tựu và trăn trở của mình trong quá trình phục vụ Phật pháp và cộng đồng.

Tình Thân Thuộc và Ý Nghĩa: Buổi lễ không chỉ là dịp để gửi lời chúc tết mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng nhau quây quần, cùng nhau cầu nguyện và cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp cho GĐPT Bửu Thọ. Sự hiện diện đông đảo của các em đoàn sinh và huynh trưởng là minh chứng cho sự đoàn kết và tình thân thuộc trong GĐPT.

Phát Lì Xì và Chúc Tết: Trong không khí phấn khích của ngày Tết, quý thầy đã phát lì xì và chúc tết cho tất cả mọi người tham dự buổi lễ.

Buổi lễ Chúc Tết của GĐPT Bửu Thọ tại Chùa Bửu Thọ đã diễn ra thành công, mang lại niềm vui và ý nghĩa đặc biệt cho tất cả mọi người tham dự. Đây là một dịp quý báu để tất cả mọi người cùng nhau sum vầy, cầu chúc cho một năm mới an lành, hạnh phúc và tràn đầy hạnh phúc.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.