Đậu Phụ Chiên

Đậu phụ chiên sả ớt

  • Đậu hũ chiên vàng vừa, để nguội, khía quả trám trên mặt đậu
  • Sả bằm trộn chung với muối, bột nghệ ướp vào đậu, để ít nhất 15’ cho thấm. Chiên đậu vàng đều 2 mặt
  • Phần sả bằm chiên vàng thơm, thấm ráo dầu, ăn kèm đậu

*Ăn với cơm

*Ăn với bún gạo lứt, rau thơm, nước tương pha tỏi ớt

Đậu Phụ Chiên Tẩm Tương Dầu Hành

Chiên đậu như bình thường với dầu phộng, cắt hành trộn vào tương, khi đậu chín thì cho vào trộn đều bốc khói nghi ngút thơm lừng bá cháy.

*Tẩm nước tương – hành lá – dầu mè rang

*Tẩm mugi miso (pha nước) – hành lá

 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.