Các Hoạt Động Hấp Dẫn Và Đêm Lửa Trại Lục Hòa XIII

Sau buổi khai mạc, chiều ngày 29/4 các em trại sinh đã cùng nhau tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn như:

  • Phá bỏ Vô minh là phá bỏ lớp màng vô minh để thấy sự đẹp đẽ từ bên trong. Mỗi đội chơi nhận kẹo từ ban tổ chức sau đó phá bỏ lớp màng ngoài để lấy được phần kẹo có hình dạng bên trong.
  • Ghép tranh trí tuệ: Các đội chơi sẽ phải tìm và trao đổi mảnh ghép của đội mình để lấy các mảnh ghép trong bức tranh từ các đội chơi khác. Từ đó thúc đẩy các đơn vị giao lưu học hỏi.
  • Xây dựng gia đình phải bắt đầu từ những bước đầu tiên. Mỗi viên gạch, mỗi cây đinh đều là nền tảng để xây dựng căn nhà vững chắc. Cũng như mỗi đoàn sinh, mỗi Huynh trưởng đều là nhân tố quan trọng để xây dựng một đơn vị vững mạnh. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, tinh thần đồng đội, gây tinh thần phấn chấn và huân tập nhiều đức tính tốt đẹp trong hoạt động tập thể cho các em.

Các trò chơi tuy đơn giản nhưng không kém phần khó khăn và hấp dẫn. Các em đã cùng nhau tham gia một cách hết sức sôi nổi.

Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 01 Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 07 Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 03 Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 06 Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 05 Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 04 Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 02

Vào lúc 19h00, đêm Lửa trại bắt đầu.

Nghi thức khai lửa truyền thống là hình ảnh lũ ma quỷ vô minh đang đe dọa và lôi kéo con người vào địa ngục. Hình ảnh ngọn đuốc từ vị chứng minh mang theo ánh sáng trí tuệ, từ bi của đạo pháp xua tan bóng tối vô minh.

Sau phần khai lửa và 12 tiết mục đến từ các đội.

Dưới sự điều khiển điêu luyện nhạy bén nhiều kinh nghiệm của Htr. Phước Tài cùng các anh chị trong Ban Sinh hoạt đã làm nổi bật cho đêm lửa trại khi kết hợp với các tiết mục văn nghệ của các trại sinh. Các anh chị em như được cơ hội trình bày hết tất cả tài năng, bản lãnh của mình. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi trại sinh tham dự.

Cuối cùng anh Trại trưởng Htr. Minh Hiện – Quách Trung Sơn đã đúc kết câu chuyện lửa tàn rất thắm đượm tình Lam đến các em.

Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 08 Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 12 Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 11 Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 10 Cac Hoat Dong Hap Dan Va Dem Lua Trai Luc Hoa Xiii 09

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.