GĐPT Kim Quang: Chúc tết chư tôn đức 02 chùa Kim...

Ngày 21/01/2017, Ban Huynh trưởng GĐPT Kim Quang đã tổ chức đi thăm hỏi, chúc tết và tặng quà tết cho chư tôn đức 02 tự viện là Kim Quang (Rạch Giá) và Bửu Sơn (An Biên).

GĐPT Kim Quang: Vui hội tất niên – Chào xuân mới

Như thường lệ cứ mỗi độ năm hết, tết đến, GĐPT Kim Quang cũng tổ chức vui tất niên và đón chào xuân mới, được tổ chức vui tươi trong 02 ngày 21 – 22/01/2017 tại Khuôn viên Chùa Kim Quang.

Ban Hướng Dẫn PB.GĐPT Kiên Giang Khảo Sát Đơn Vị Vững...

Căn cứ lịch trình khảo sát Đơn Vị Vững Mạnh của Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang; Vào lúc 13 giờ ngày 13/11/2016, Ban Hướng Dẫn PB.GĐPT KG đã đến khảo sát tại GĐPT Kim Quang, chùa Kim Quang, tp Rạch Giá, Kiên Giang.

GĐPT Kim Quang: Chia sẻ với trẻ thơ vui trung thu

“Chia sẻ với trẻ thơ” – là chủ đề mà GĐPT Kim Quang chọn cho trung thu năm 2016. Năm qua, Kiên Giang là một trong những tỉnh phải gánh chịu đợt hạn hán và xâm nhập mặn, nhất là những vùng quê, vốn đã lam lũ, khó khăn, nay lại càng khó khăn hơn khi gặp phải thiên tai vừa qua.

GĐPT Kim Quang: thăm hỏi các anh chị huynh trưởng cao...

Nhằm tri ân những anh chị cao niên đã luôn tân tình dìu dắt, chỉ bảo và yêu thương đàn em áo Lam, Ban Huynh trưởng GĐPT Kim Quang đã tổ chức đi thăm hỏi và chúc mừng Trung thu năm 2016.
Trong các ngày 12 và 14/9/2016, Ban Huynh trưởng đã đến thăm: Chị Diệu Thiện Trần Thế Mỹ - Trưởng BHD Phân ban GĐPT tỉnh Kiên Giang, anh Minh Kim Quách Văn Thành – Phó Trưởng BHD Phân ban GĐPT tỉnh Kiên Giang, bác Minh Tâm Huỳnh Lến – ân nhân sáng lập GĐPT Kim Quang.

GĐPT Kim Quang: 10 Năm Khúc Hát Ân Tình

Những cơn gió thu xào xạc, đôi ba chiếc lá vàng khẽ buông mình báo hiệu một mùa thu nữa lại về. Đó cũng là dịp những cánh chim Lam Kim Quang từ khắp bốn phương trời rộn rã bay về đón mừng ngày Chu Niên của đơn vị. Đặc biệt hơn, khi năm nay là dịp kỷ niệm GĐPT Kim Quang tròn 10 mùa xuân hát khúc tình Lam (17/9/2006 – 17/9/2016).

GĐPT Kim Quang trao học bổng và phát thưởng cho đoàn...

Nhằm khuyến khích, động viên các em đoàn sinh ra sức học tập, tu học để phấn đấu thành “Con ngoan, Trò giỏi, Người đoàn viên GĐPT chuyên cần”, Ban Huynh trưởng GĐPT Kim Quang đã tổ chức trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho các em đoàn sinh của đơn vị.

GĐPT Kim Quang Tập Huấn Kỹ Năng Cho Huynh Trưởng Tập...

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và kỹ năng điều khiển việc tu họ, sinh hoạt của một đơn vị cho những huynh trưởng trẻ tập sự đang trực tiếp điều hành và hướng dẫn, hỗ trợ ở 3 đơn vị.

BHD PB GĐPT Kiên Giang Khảo Sát ĐVVM Tại GĐPT Kim...

Căn cứ lịch trình khảo sát Đơn Vị Vững Mạnh của Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang; vào lúc 13 giờ ngày 03/7/2016, Ban Hướng Dẫn PB.GĐPT KG đã đến khảo sát tại GĐPT Kim Quang, chùa Kim Quang, phường An Bình, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

Đoàn Phật tử và Gia Đình Phật Tử Chùa Kim Quang...

14 giờ ngày 3/5/2016 (27/3 âm lịch), sư cô Thích Nữ Như Lý thay mặt Ni Trưởng Thích Nữ Như Định, trụ trì chùa Kim Quang dẫn đoàn Phật tử và Ban Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử Kim Quang đến đảnh lễ giác linh Ni Trưởng Thích Nữ Liễu Liên.