GĐPT Bửu Thọ Và Khoá Tu “Tình Thương Oanh Vũ”

Chỉ có con đường tu tập thì Phật học lý thuyết mới thật sự trở thành Phật pháp ứng dụng, chỉ có tu tập thì sự gắn bó của đoàn sinh, huynh trưởng GĐPT Bửu Thọ mới thật sự lâu bền. Chính vì lẽ đó, chúng tôi tổ chức các khoá tu cho Ngành Thiếu vào ngày (05-07/7/2019) với chủ đề “Sen Lam Toả Hương” và bây giờ là ngành oanh với chủ đề “Tình Thương Oanh Vũ” từ ngày 26-28/7/2019.

GĐPT Bửu Thọ Và Khoá Tu Thiền Chánh Niệm “Sen Lam...

Nhằm để đoàn sinh ngành Thiếu GĐPT Bửu Thọ có thêm cơ hội thực tập Thiền Chánh Niệm, trau dồi kiến thức vun đấp thêm tình Lam của từng đoàn viên áo Lam Bửu Thọ. Ban huynh trưởng GĐPT Bửu Thọ dưới sự khuyến tấn và cho phép của chư tôn đức tự viện đã hoan hỷ tổ chức khoá tu này, với chủ đề “Sen Lam Toả Hương” từ 7h30 ngày 05 đến 16h30 ngày 07/7/2019.

“Mười Năm Một Chặng Đường” – Chu Niên Lần Thứ 10...

Những cơn gió cuối mùa xuân đã mang cái ấm áp của mùa xuân đi xa và thay vào đó là những cơn gió trưa hè nóng bức, những cánh diều tuổi thơ bay cao vuốt trên bầu trời thể hiện cho khát khao, ước vọng mới, niềm tin vững chắc vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

GĐPT Bửu Thọ chúc tết thầy nhân dip đầu xuân Kỷ...

Ngày mùng hai tết ngày truyền thống của GĐPT Bửu Thọ, ngày mà những cách chim non dắt tay nhau về Mừng Tuổi Quý Thầy, để được lắng nghe dạy dỗ, được tưới tẩm những năng lượng thiện lành của người con Phật.

Buổi sinh hoạt tất niên của GĐPT Bửu Thọ

Hoà vào không khí tưng bừng của những ngày cận tết Kỷ Hợi, được sự khuyến tấn cho phép của quý Thầy, sự hỗ trợ từ quý cô chú trong ban bảo trợ, ban huynh trưởng GĐPT Bửu Thọ đã hân hoan tổ chức ngày hội Tất Niên Mậu Tuất 2018 vào ngày 29/01/2019 với chuỗi nhiều hoạt động vui chơi, trong đó ban huynh trưởng còn kết hợp tiến hành lễ Phát nguyện và cắt dây lên đoàn cho các em đoàn sinh đủ điều kiện theo quy định, tổ chức phát chứng chỉ trúng cách cho các bạn thí sinh đạt trong kỳ thi nâng bậc vừa qua do BHD Phân Ban GĐPT tình Kiên Giang tổ chức.

GĐPT Bửu Thọ Tổ Chức Thi Thử Nâng Bậc 2018

Sau khoảng thời gian tu học sinh hoạt và 5 tuần ôn tập các bạn thí sinh GĐPT Bửu Thọ đã tham dự vào kỳ thi thử nâng bậc 2018 được tổ chức tại đơn vị vào ngày 04/11/2018 lúc 14h00 và kết thúc lúc 17h00 cùng ngày.

“Trung Thu Đoàn Viên” – GĐPT Bửu Thọ vui Trung Thu

Với chuỗi gồm nhiều hoạt động vui chơi, như các gian hàng trò chơi đổi phiếu lấy quà sau khi thắng thử thách tại từng trạm, các trò chơi dân gian, thi làm lồng đèn vui trung thu cho gần hơn 300 em thiếu nhi, sau đó là đêm văn nghệ với chủ đề “Trung Thu Cho Em” với các tiết mục văn nghệ từ các em đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ

“Tuổi Thanh Xuân Của Mẹ” – GĐPT Bửu Thọ và trại...

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni PhậtLại một mùa Vu Lan đã đến chúng con, những người con Phật lại chạnh lòng...

GĐPT Bửu Thọ Tổ Chức Buổi Lễ Tặng Thưởng 2018 –...

Cùng với sự cảm thông, sẻ chia, yêu thương của Chư Tôn Đức, quý Ban Bảo Trợ vào ngày 8 tháng 7 năm 2018 GĐPT Bửu Thọ vui mừng tổ chức buổi lễ phát thưởng năm học 2017-2018 để động viên các em phấn đấu hơn nữa trong học tập rèn luyện cũng như tiếp thêm năng lượng thiện lành đến với gia đình các em nhằm cho các em có một khởi đầu trong năm học mới tràn đầy niềm vui và phấn khởi.

Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Kiên Giang Khảo Sát...

Vào lúc 13 giờ 30 ngày 08/7/2018, tại chùa Bửu Thọ, xã Mong Thọ A huyện Châu Thành, Kiên Giang Huynh trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Phó trưởng BHD Gia Đình Phật Từ Tỉnh Kiên Giang đã đến khảo sát các mặt sinh hoạt của GĐPT Bửu Thọ trong phong trào thi đua "ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH" do BHD.GĐPT Tỉnh Kiên Giang phát động trong năm 2018.