Đậu Phụ Chiên

G

Đậu phụ chiên sả ớt

  • Đậu hũ chiên vàng vừa, để nguội, khía quả trám trên mặt đậu
  • Sả bằm trộn chung với muối, bột nghệ ướp vào đậu, để ít nhất 15’ cho thấm. Chiên đậu vàng đều 2 mặt
  • Phần sả bằm chiên vàng thơm, thấm ráo dầu, ăn kèm đậu

*Ăn với cơm

*Ăn với bún gạo lứt, rau thơm, nước tương pha tỏi ớt

Đậu Phụ Chiên Tẩm Tương Dầu Hành

Chiên đậu như bình thường với dầu phộng, cắt hành trộn vào tương, khi đậu chín thì cho vào trộn đều bốc khói nghi ngút thơm lừng bá cháy.

*Tẩm nước tương – hành lá – dầu mè rang

*Tẩm mugi miso (pha nước) – hành lá

 


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Và người khác không biết,
Chúng ta đây bị hại.
Chỗ ấy, ai hiểu được
Tranh luận được lắng êm.

Phẩm Song Yếu

Tháng 11 năm 2024
21
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 5
Ngày Kỷ Sửu
Tháng Ất Hợi
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
21
Tháng 10
Kiên Giang