Khảo sát Đơn Vị Vững Mạnh năm 2019 tại GĐPT Sùng Đức

[useyourdrive dir=”1IbQoa5bc4RHsUSIfyj0eHnDdhyudOHIT” mode=”audio” include=”11kN2BCyVNpC71q3Vf725Rl-kE3-WYr3N” viewrole=”administrator|editor|author|contributor|subscriber|guest” downloadrole=”all” mediaextensions=”mp3″ autoplay=”1″ hideplaylist=”1″]

Được sự phân công của BHD PB GĐPT Kiên Giang và thực hiện theo chương trình tu học và kế hoạch thi đua “Đơn vị vững mạnh năm 2019” của Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang phát động, 

Vượt qua biển trên một tiếng trên tàu cao tốc và một đoạn xe cả đi và về gần 200km.

Vào hồi 13h15 ngày 22/9/2019 (nhằm ngày 24/8 năm Kỷ Hợi), GĐPT Sùng Đức đã hân hoan đón tiếp Anh HT cấp Tấn Minh Hiện Quách Trung Sơn, đại diện đoàn khảo sát ĐVVM năm 2019 đến thăm và làm việc tại đơn vị.

Sau khi xem các loại sổ sách hành chánh, tham dự buổi sinh hoạt và khảo sát một số câu hỏi chuyên môn. Anh rất hài lòng với cách sinh hoạt của một đơn vị tại vùng sâu nơi Đảo ngọc xa xôi.

23 tiêu chí thi đua ĐVVM dần được khảo sát tại đơn vị. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng GĐPT Sùng Đức vẫn cố gắng hoàn thành phần lớn các tiêu chí tại đơn vị mình.

Buổi thăm viếng và khảo sát đã kết thúc vào 16h cùng ngày sau khi đã khuyến khích ban Huynh Trưởng những khó khăn mà đơn vị vượt qua.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.