GĐPT Ngọc Hải tổ chức Lễ Tri Ân và Báo Hiếu nhân mùa Vu Lan

G

Tháng 7 lại về cùng những cơn mưa dầm sùi sụt. Khắp nơi nơi trên đất Việt lại nhộn nhịp bước vào mùa Vu Lan báo hiếu. Nhân dịp này, GĐPT Ngọc Hải cũng tổ chức đêm thắp nến tri ân dành cho các em đoàn sinh đang sinh hoạt tại đơn vị.

Chứng minh buổi lễ là Sư cô Thích Nữ Hậu Liên, thường trụ TX Ngọc Hải và Sư cô Thích Nữ Thành Liên, cố vấn giáo hạnh GĐPT Ngọc Hải.

Ngoài ra còn có sự tham gia của các vị phụ huynh đoàn sinh và các đạo hữu Phật tử tại TX Ngọc Hải.

Trong không khí ấm áp, trang nghiêm của buổi lễ, các em đoàn sinh thắp lên ngọn nến và ngồi lại cùng nhau tưởng niệm công ơn sâu dày của cha mẹ đã dành cho chúng ta.

Bông hoa đỏ thắm trên áo như nhắc nhở các em hãy vui mừng vì chúng ta vẫn còn cha mẹ bên cạnh để yêu thương và được yêu thương. Các em còn thơ dại, không thể phụng dưỡng mẹ cha, nghĩ đến ơn sâu mà đôi hàng lệ nhạt nhòa, chẳng biết làm gì chỉ, chỉ xin dâng chén trà tỏ chút lòng con thảo.

Trước khi kết thúc buổi lễ, SC cố vấn giáo hạnh nhắc nhở các em hãy cố gắng để trở thành con ngoan, trò giỏi, đoàn sinh gương mẫu của GĐPT; đó là cách tốt nhất để đền đáp công lao cha mẹ.

Thiện Lạc


Response (1)
  1. A
    AL 17/08/2019

    Các em dễ thương quá

Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Với hận diệt hận thù,
Ðời này không có được.
Không hận diệt hận thù,
Là định luật ngàn thu.

Phẩm Song Yếu

Tháng 07 năm 2024
19
Giờ hoàng đạo: Tý (23-1), Sửu (1-3), Mão (5-7), Ngọ (11-13), Thân (15-17), Dậu (17-19)
Thứ 6
Ngày Giáp Thân
Tháng Tân Mùi
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
14
Tháng 06
Kiên Giang