Buổi sinh hoạt đầu tiên của GĐPT Thanh Hòa trong năm Nhâm Dần (2022)

Sau gần một năm tạm ngừng việc sinh hoạt GĐPT do đại dịch Covid-19 thì đến nay là năm 2022 tình hình dịch bệnh đã dần có chuyển biến tốt nhiều người dân đã được tiêm vắc xin phòng bệnh qua đó việc giao lưu gặp gỡ giữa mọi người đã được cải thiện.

Thế nên vào ngày 13/02/2022 nhằm ngày 13 tháng giêng năm Nhâm Dần GĐPT Thanh Hòa đã có buổi sinh hoạt đầu tiên của năm mới. Thêm với đó là tiệc chia tay để tiễn một anh thiếu niên đi tham gia nghĩa vụ quân sự.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi.

Sau khi kết thúc nghi thức của GĐPT sinh hoạt hàng tuần (Lễ Phật, chánh niệm, chào cờ Sen trắng…) thì các bạn đoàn sinh ngồi quây quần lại  để tổ chức một buổi liên hoan nhẹ cùng với các anh chị trưởng, hát những bài hát vui kể những mẩu chuyện gia đình sau đó là nghe những lời nhắn nhủ của anh chị trưởng. Từ những lời dạy đó em có thể áp dụng vào đời sống để trở thành để trở thành một công dân tốt, xứng đáng là một đoàn sinh ngoan của GĐPT Thanh Hòa cũng như là GĐPT Việt Nam.

Buổi liên hoan diễn ra vô cùng vui vẻ các bạn hỏi thăm sức khỏe lẫn nhau và đặc biệt mọi người điều giữ đúng quy tắc 5K của Bộ Y tế để giữ gìn sức khỏe của bản thân trong mùa dịch bệnh hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Buoi Sinh Hoat Dau Tien Cua Gdpt Thanh Hoa Trong Nam Nham Dan 2022 1 Buoi Sinh Hoat Dau Tien Cua Gdpt Thanh Hoa Trong Nam Nham Dan 2022 2 Buoi Sinh Hoat Dau Tien Cua Gdpt Thanh Hoa Trong Nam Nham Dan 2022 3 Buoi Sinh Hoat Dau Tien Cua Gdpt Thanh Hoa Trong Nam Nham Dan 2022 4 Buoi Sinh Hoat Dau Tien Cua Gdpt Thanh Hoa Trong Nam Nham Dan 2022 5

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.