BHD PB GĐPT Kiên Giang Họp Lệ Quý IV/2016

Sáng ngày 24/6/2016, Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang đã tổ chức phiên họp lệ quý IV/2016 tại hội trường chùa Sắc Tứ Tam Bảo, Tp Rạch Giá.

Chủ tọa phiên họp là Huynh Trưởng cấp Dũng Diệu Thiện Trần Thế Mỹ, Phó Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Trung Ương, Trưởng Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang và Huynh Trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, Ủy Viên Tu Thư Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Trung Ương, Phó Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang.

Ngoài ra còn có sự tham gia của các anh chị Huynh Trưởng ủy viên Ban Hướng Dẫn và đại diện 12 đơn vị Gia Đình Phật Tử đang sinh hoạt trong tỉnh Kiên Giang.

Mở đầu phiên họp, các đơn vị lần lượt báo cáo hoạt động của đơn vị mình trong quý. Tin vui cho áo lam Kiên Giang là sự khởi sắc của đơn vị Bửu Khánh và chuẩn bị sẵn sàng các bước cho lễ ra mắt Gia Đình Phật Tử Thanh Hòa.

Tại buổi họp, các đơn vị cũng được nghe Thư ký lớp Huấn luyện dài hạn báo cáo về tình hình tham gia lớp huấn luyện Huynh Trưởng Dài Hạn của các đơn vị trong 9 tháng đầu năm. Đây là mô hình bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho các anh chị Huynh Trưởng đang sinh hoạt tại Kiên Giang.

Sau đó, các đơn vị lần lượt được nghe báo cáo về tình hình cộng tác bài vở cho website Ban Hướng Dẫn, tình hình quỹ Ban Bảo Trợ trong năm 2016 và tình hình chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 60 năm Gia Đình Phật Tử Kiên Giang.

Buổi họp cũng bàn bạc và đi đến thống nhất sẽ tổ chức kỳ thi vượt bậc năm 2016 vào ngày 27/11/2016. Chi tiết sẽ được Ban Hướng Dẫn thông báo rộng rãi đến các đơn vị.

Buổi họp kết thúc lúc 10 giờ cùng ngày trong tình Lam ấm áp.

 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.