BHD PB GĐPT Kiên Giang Chúc Tết Chư Tôn Đức

Duy trì và phát huy truyền thống “Tôn Sư trọng đạo” của người Việt Nam, sáng mùng 3 tết Mậu Tuất (18/2/2018) thường trực Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang đã đến thăm và chúc tết Chư Tôn Đức giáo phẩm Ban Trị Sự GHPGVN Tỉnh Kiên Giang và một số vị trụ trì các tự viện có sinh hoạt GĐPT trong tỉnh.

Đoàn viếng thăm do Huynh Trưởng cấp Dũng Diệu Thiện Trần Thế Mỹ, Phó Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Trung Ương, trưởng Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang và huynh trưởng cấp Tấn Minh Kim Quách Văn Thành, UV Tu Thư Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Trung Ương, phó Ban Hướng Dẫn kiêm Chánh Thư Ký Ban Hướng Dẫn Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang dẫn đầu. Ngoài ra còn có các anh chị Huynh Trưởng ban viên Ban Hướng Dẫn.

Trong ngày mùng 3 tết Đinh Dậu, Ban Hướng Dẫn đã đến thăm viếng và lắng nghe lời chỉ dạy thân tình của chư Tôn Đức tại chùa Phật Quang, chùa Sắc Tứ Thập Phương, Tịnh xá Ngọc Hải và chùa Tam Bảo.

Tại mỗi tự viện, đoàn đều đảnh lễ, chúc tết và lắng nghe những lời pháp nhủ thân tình từ chư Tôn Đức. Qua đó, Ban Hướng Dẫn có những định hướng hoạt động tốt hơn trong năm tới để thực hiện tốt các phương hướng đã đề ra, vì mục đích “Đào luyện Thanh – Thiếu – Đồng niên tin Phật thành Phật tử chân chính. Góp phần phụng sự Đạo pháp và xây dựng xã hội.”

 

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.