SALAD ĐẬU HỦ

b

 NGUYÊN LIỆU

STTTÊN NGUYÊN LIỆU
11 bịch đậu hủ non
2Gia vị, tiêu, giấm táo, dầu Oliu
3Hành lá
4Rau diếp xoắn, rau cải non, rau cúc
5Hành tây, mè trắng

 

THỰC HIỆN

Sơ chế nguyên liệu làm Salad đậu hủ:

  • Đậu hũ non mua về cắt miếng vuông vừa ăn hoặc dùng dụng cụ cắt đậu thành hình hoa.
  • Rau đem rửa sạch, để ráo nước.

Các bước làm món SaladSalat đậu hủ là một sự kết hợp tinh tế giữa đậu hủ tươi mới và các loại rau xanh, tạo nên một bữa ăn nhẹ và bổ dưỡng. đậu hủ:

  •  Bước 1: Lấy một tô, cho 2 muỗng canh dầu oliu, 2 muỗng canh giấm táo, 1 muỗng canh nước tương, hành tây cắt nhỏ và mè trắng vào khuấy đều.
  •  Bước 2: Cho rau đĩa, để đậu hũ lên mặt và rưới sốt lên mặt.

Thường Hoa – Lâm Thị Hương


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Nó mắng tôi, đánh tôi,
Nó thắng tôi, cướp tôi
Không ôm hiềm hận ấy,
Hận thù được tự nguôi.

Phẩm Song Yếu

Tháng 11 năm 2024
21
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 5
Ngày Kỷ Sửu
Tháng Ất Hợi
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
21
Tháng 10
Kiên Giang