Nước Ép Cà Rốt

pancreas 1 w 660x330



Đồ uống này thỉnh thoảng uống 2 – 3 lần/ tuần, nếu muốn. Ép bằng máy có thể phá hủy một số vitamin nên đối với những người cần chữa bệnh thì nên ép/mài bằng tay

Cách làm:

Rửa sạch 1 đến 3 củ cà rốt rồi mài nhuyễn. Cho hỗn hợp cà rốt vừa xoay nhuyễn và một tấm vải mỏng (như tấm mùng) sau đó vắt thật chặt để lấy nước. Thành phẩm thu được là một chất lỏng có màu cam tươi rói. Xác cà rốt sau khi vắt, ta có thể dùng để nấu súp, hầm, trộn salad và làm nhiều món khác. Thức uống này có thể uống ấm, mát hoặc dưới nhiệt độ phòng.

carot
Trích “The Macrobiotic Path to Total Health: A Complete Guide to Preventing and Relieving More Than 200 Chronic Conditions and Disorders Naturally” – Michio Kushi

Lược dịch: Ánh Dung
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.