Tuy nhiên không phải ai cũng thích món cải này vì vị đắng nhẹ và hơi bị cứng. Thật ra bạn có thể dễ dàng có món ngon với kale nếu chế biến đúng cách như món ăn trong bài viết này. Đảm bảo thích luôn!
– Rau cải xoăn
– Bắp cải tím (hoặc trắng)
– Hành tây
– Gừng
– Mè rang
– (Dầu olive )
Tuốt lá cải kale ra khỏi phần cuộng. Cắt nhỏ phần cuộng dài khoảng 0.5cm. Phần lá cắt nhỏ, vò 1 chút.
Hành tây cắt hạt lựu xào khô trên chảo inox cho xém. Thêm ít nước và cho phần cuộng vào nấu trong 3ph đậy vung.
Cho rau cải và bắp cải xắt mỏng + gừng vào, thêm muối, ít nước và đậy vung gần kín, nấu lửa vừa trong 3-5ph.
Mở vung, thêm nước tương tử tế, rắc mè và ít dầu olive nếu thích, trộn đều
Dùng ngay và luôn sẽ ngon nhất nhé! Vì rau xào là không chờ đợi.
Vị đắng nhẹ + ngọt được cân bằng rất dễ chịu trong món ăn này
Màu sắc rực rỡ khuyến khích trẻ em và đàn ông đang cho con bú ăn thêm rau
Dùng với cơm lứt và rau củ ngâm tương là tuyệt vời cho 1 bữa trưa hạnh phúc roài