“XUÂN VỀ CÙNG ĐOÀN LAM” – Tất Niên 2019 của GĐPT Bửu Thọ

Ngày 19/01/2020, GĐPT Bửu Thọ đã tổ chức ngày hội Tất Niên 2019 “XUÂN VỀ CÙNG ĐOÀN LAM” nhằm tổ chức cho các em đoàn sinh GĐPT Bửu Thọ có một ngày vui chơi Tất niên 2019 để sẵn sàng chào đón năm mới 2020 với những năng lượng thiện lành từ sự tu tập, sự có mặt cho nhau, truyền cho nhau những nụ cười hạnh phúc và an lạc.

Ngày hội gồm có một buổi Lễ Phát Nguyện và Cắt dây lên Đoàn cho các em đủ điều kiện.

Sau đó là một cuộc thi đầy ngọt ngào của hương vị tết truyền thống. Cuộc thi làm mức pha trà, mức là món ngọt không thể thiếu vào dịp tết đến xuân về cùng nhâm nhi với trà nóng thì càng thêm phần hấp dẫn và thật thiếu sót khi dùng mứt và trà mà không có một bức thư pháp để ngắm nhìn vì thế mà phần thi thư pháp cũng đc kết hợp nhịp nhàng vào cuộc thi mứt trà.

Tiếp nối sự ngọt ngào là một game show vui nhộn được mọi người yêu thích “7 Nụ Cười Xuân” phiên bản Bửu Thọ. Với câu đố mang chủ đề xuân như các bài hát xuân, các câu chúc tết,…

Và một chương trình đặt biệt được mong đợi nhất của ngày hội chính là “Miss Universe GĐPT Bửu Thọ” năm thứ 2, chương trình với nhiều ý nghĩa như giúp các em tự tin khi trình diễn trước mọi người, sáng tạo với phần thi thiết kế trang phục dạ hội và giành lấy ngôi vị “Hoa Hậu” của năm 2020 với chiếc “Vương Miện” sáng giá do anh Thiện Lực thiết kế vô cùng nổi bật.

Cuối cùng, ngày hội được kết thúc bằng một phần quà lớn chính là “Hái lộc đầu năm”, anh chị đã chuẩn bị những phần quà vô cùng hấp dẫn cho toàn thể gia đình để chúc mừng năm mới.

Sau đây là những hình ảnh minh hoạ:

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.