Chỉ là một bữa sáng nhẹ nhàng thanh cảnh đơn giản dễ mần dễ ăn mà tớ vẫn thường có khi lười nấu cơm sáng.
Chuối với đậu phộng kết hợp là một cặp đôi hoàn hảo. Mà tớ thì cực thích ăn bánh mì chuối. Thế là món này ra đời thôi, hí hí. Bánh mì giòn, thơm bơ đậu phộng, chuối dẻo hòa quyện cùng chút hạnh nhân bùi bùi, ngon hết xẩy! Tin tớ đi, thử món này đẩm bẩu không hối hận.
Nhà có lò nướng thì cho bánh mì sandwich vô lò nướng 2 – 3 phút ở nhiệt độ 200 độ C cho giòn. (Nhớ làm nóng lò trước 10 phút). Hoặc có máy nướng sandwich thì quá tốt. Hoặc không có cái gì cũng không sao, vẫn ngon nha
Lấy sandwich ra để nguội, phết 1 lớp mỏng/dày tùy thích bơ đậu phộng lên bánh, cắt chuối bỏ lên trên, rắc hạnh nhân lên trên cùng và thưởng thức bữa sáng nhanh gọn lẹ mà ngon lành theo phong cách cô Yến. Thử một lần coi lỡ có bị ghiền thì cho cô hay nhé