Phân Ban GĐPT Kiên Giang họp lệ quý I/2024

Ngay sau hội nghị tổng kết hoạt động Phật sự năm 2023, Chiều ngày 1/1/2024, Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang đã tổ chức phiên họp lệ quý I năm 2024 tại chùa Tam Bảo (Tp Rạch Giá).

Phiên họp diễn ra dưới sự chủ toạ của Huynh Trưởng cấp Tấn Diệu Phương Huỳnh Tú  Dung, Trưởng Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang; và sự có mặt tham dự của đông đảo anh chị em Huynh trưởng là uỷ viên Thường trực, uỷ viên Ban Hướng Dẫn và đại diện 11 đơn vị trong toàn tỉnh.

Tại phiên họp, các thành viên cùng nhau thảo luận và đưa ra các quyết định quan trọng cho các hoạt động trong năm 2024 như: kế hoạch thi đua Đơn Vị Vững Mạnh, chuẩn bị xét xếp cấp đợt I, nhiệm kỳ 2022-2027, đăng cai tổ chức liên trại huấn luyện Huynh trưởng khu vực miền Tây Nam Bộ…

Phiên họp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và khẩn trương, phản ánh tinh thần đoàn kết và tận tụy của Phân Ban Gia Đình Phật Tử Kiên Giang trong việc thực hiện sứ mệnh của mình.

Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực từ tất cả các thành viên trong các hoạt động sắp tới.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.