GĐPT Tam Bảo (Rạch Giá) thực hiện công trình đón tết Tân Sửu 2021

Vào mỗi năm, cứ mỗi độ tết đến xuân về, gia đình phật tử Tam Bảo lại tụ hợp về mái nhà Lam để làm nên những công trình đón tết thật đẹp và có nhiều ý nghĩa. Năm nay, vẫn như mọi năm, chúng em lại ngồi quây quần bên nhau để đỗ những ngọn đèn cúng dường Tam Bảo, những cái bánh tét, bánh chưng ngày tết, rồi còn có cả những chùm pháo bé bé đáng yêu bên những chiếc chong chóng quay tròn.

Một cổng trại vững vàng được dựng lên bởi những bàn tay của các bạn đoàn sinh cứ mỗi tối lại về bên chùa cùng thắt những rút dây đã được học, có bạn thì ngồi trang trí, gắn các hoa mai lên chậu cây, có bạn thì ấn ấn, dáng dáng các câu liễn tết. Năm nay, tuy có nhiều biến đổi nhưng các bạn vẫn ở bên cạnh nhau để làm nên những công trình thật đẹp và ý nghĩa. Cùng nhau lưu giữ những hình ảnh và những khoảnh khắc bên một mùa xuân mới lại về.

Gia Dinh Phat Tu Tam Bao Thuc Hien Cong Trinh Don Tet Tan Suu 2021 01 Gia Dinh Phat Tu Tam Bao Thuc Hien Cong Trinh Don Tet Tan Suu 2021 02 Gia Dinh Phat Tu Tam Bao Thuc Hien Cong Trinh Don Tet Tan Suu 2021 03 Gia Dinh Phat Tu Tam Bao Thuc Hien Cong Trinh Don Tet Tan Suu 2021 04 Gia Dinh Phat Tu Tam Bao Thuc Hien Cong Trinh Don Tet Tan Suu 2021 05 Gia Dinh Phat Tu Tam Bao Thuc Hien Cong Trinh Don Tet Tan Suu 2021 06

 

Bạn cũng có thể thích

Được đóng lại.