Buổi lễ phát nguyện đầu tiên tại GĐPT Thanh Hòa

Trong giờ phút trang nghiêm tại ngôi chánh điện, Bác gia trưởng và các anh chị thỉnh mời Thầy giáo hạnh cùng nhị vị sư cô đến chứng minh, trong tiếng hát vang lên bài "kính mến Thầy" các em đã làm hài lòng vị Ni Trưởng Thích Nữ Như Minh.

Liên đoàn phó Ngọc Bích đã đọc bài báo cáo tổng kết, trong đó có những điểm nổi bật như các em đoàn sinh và huynh trưởng ở xa hàng chục cây số mà vẫn cố gắng đến chùa sinh hoạt thường xuyên. Các em tham gia làm công quả chùa, tập luyện văn nghệ chào mừng lễ Vu Lan năm 2016 tại chùa Tam Bảo Hà Tiên. Ngoài ra các em còn được nhận các xuất  học bổng và nhiều phần quà của hội từ thiện TP Hồ chí Minh trao tặng nhân ngày tết trung thu. Kết quả kỳ thi lên bậc cuối năm các em đạt 75% số lượng đoàn sinh điểm cao, do nhờ sự quan tâm của thầy giáo hạnh và quý sư cô bổn tự và sự cố gắng của các huynh trưởng đã tận tình không ngại khó khăn dìu dắt các em hầu đem lại sự an vui cho chính bản thân và cộng đồng qua kết quả thu nhặt được đáng khích lệ của các em trong thời gian qua.

Sau cùng Thầy cố vấn giáo hạnh Thích Nữ Như Minh đã ban lời giáo huấn khuyến tấn các em cố gắng hơn nữa tinh tấn hơn nữa để thành con ngoan trò giỏi và điều quan trọng là phải trở thành người Phật tử chân chánh mới xứng đáng là người con Phật.

Huynh Trưởng Ngọc Bích đọc lời phát nguyện

Chị Liên Đoàn Trưởng gắn huy hiệu hoa sen cho đoàn sinh.

Chị Liên Đoàn Phó đọc báo cáo hoạt động của đơn vị trong thời gian qua.

Sư cô Thích Nữ Huệ Bảo tặng giấy khen và quà cho đoàn sinh có thành tích xuất sắc

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.