Buổi dã ngoại cuối năm của GĐPT Tam Bảo (Rạch Giá)

Theo kế hoạch sinh hoạt trong năm 2023, trong một năm BHT sẽ tổ chức cho các em đoàn sinh tổng cộng 02 kỳ dã ngoại, mỗi kỳ là mỗi điểm khác nhau, mang ý nghĩa và mục đích khác nhau, kỳ này điểm đến dã ngoại là Khu du lịch sinh thái Hoàng Vũ 5, được tọa lạc tại Xã Thạnh Lộc, huyện Châu thành, Kiên Giang.

Kỳ dã ngoại lần này chủ yếu mang đến cho các em sự vui chơi sau một năm sinh hoạt, lẫn học kỳ 1 trên ghế nhà trường. Sau khi đến Khu du lịch Hoàng Vũ,  BHT cùng các đoàn sinh cùng nhau chụp hình lưu niệm và sau đó BHT đã dành thời gian cho các em có thể khám phá tự do thông qua các trò chơi dân gian tại đây. Sau đó các em cũng được quay về tuổi thơ với nhiều trò chơi dân gian tập thể, thông qua các trò chơi các em thể hiện được sự đoàn kết với nhau.

Nhân dịp này các em cũng biết được ý nghĩa của Chu niên, vui mừng khi biết được lịch sử ra đời của đơn vị và năm nay đơn vị đã được thành lập đến đây đã được 67 năm (1956-2023).

Cuối cùng các em cũng được đi tham quan các tiểu cảnh cũng như sự chuẩn bị đón Tết của nơi này, qua đó các em học được cách trang trí để về đơn vị chuẩn bị một các Tết thật hoành tráng.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.