Bế Mạc Trại Lục Hòa XII – GĐPT Kiên Giang

G

Qua 2 ngày trại với nhiều hoạt động sôi nổi, chiều ngày 31/7/2022, Ban Quản Trại Trại Lục Hòa XII đã tổ chức Lễ Bế Mạc, khép lại một mùa hè đầy sôi động của GĐPT Kiên Giang.

Quang lâm tham dự và chứng minh buổi lễ là sư cô Thích Nữ Như Lý, trụ trì chùa Kim Quang.

Buổi lễ còn có sự tham dự của thường trực Phân Ban GĐPT, toàn thể Ban Quản Trại và trại sinh trại Lục Hòa XII.

Tổng kết hoạt động hai ngày trại đã có nhiều hoạt động hấp dẫn như: trò chơi dân gian, Lửa Trại, Trò chơi lớn… với 9 phần thưởng được trao cho các đội giành chiến thắng và giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chị Diệu Phương Huỳnh Tú Dung, trại phó đời sống trao trả còi lệnh cho trại trưởng.

Trước khi tuyên bố Bế mạc trại, anh Trại Trưởng đã có lời tán dương khối đời sống đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ điều hành các hoạt động trong trại. Đồng thời anh cũng gởi lời tri ân sư cô đã tạo mọi điều kiện để trại Lục Hòa XII được diễn ra, lời sám hối vì sự sôi động, náo nhiệt của trại đã ảnh hưởng đến sự tịnh tu của Kim Quang Ni Tự. Sau cùng, anh tuyên bố bế mạc một kỳ trại Lục Hòa đã thành công tốt đẹp.

Trong tình yêu thương dành cho tổ chức áo Lam, sư cô thích Nữ Như Lý đã tán thán công đức các anh chị đã vất vả trong nhiều mặt để tổ chức trại thành công, Sư cô cũng không quên khen ngợi các em trại sinh đã phát huy tốt tinh thần Lục Hòa trong mọi hoạt động thi đua, vui chơi. Đồng thời, sư cô cũng hứa khả sẽ luôn sẵn sàng chào đón mọi hoạt động của Phân Ban GĐPT Kiên Giang tổ chức tại bổn tự.

Kết thúc 2 ngày trại viên mãn là khúc ca dây thân ái vang vang trong gió, hòa theo niềm vui và tiếc nuối một kỳ trại đã qua của toàn thể trại sinh và Ban Quản Trại trại họp bạn ngành thiếu Lục Hòa XII – Gia Đình Phật Tử Kiên Giang.

Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 01 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 02 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 03 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 04 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 05 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 06 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 07 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 08 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 09 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 10 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 11 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 12 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 13 Bế Mạc Trại Lục Hòa Xii GĐpt Kiên Giang 14

Và người khác không biết,
Chúng ta đây bị hại.
Chỗ ấy, ai hiểu được
Tranh luận được lắng êm.

Phẩm Song Yếu

Tháng 06 năm 2024
22
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Thứ 7
Ngày Đinh Tỵ
Tháng Canh Ngọ
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
17
Tháng 05
Kiên Giang