Vào đúng 17h00 cùng ngày các anh chị em đã đến và chúc tết Htr cấp Dũng chị Diệu Thiện Trần Thế Mỹ Trưởng ban BHD Phân ban GĐPT Kiên Giang, qua thăm hỏi chị Trưởng ban cũng đã chúc cho GĐPT Tam Bảo sang năm sẽ phấn đấu trở thành Đơn vị vững mạnh trong ngôi nhà Lam tại tỉnh Kiên Giang và đại diện Gia đình Bác Gia Trưởng Htr cấp Tín Diệu Âm Lê Mỹ Hạnh cũng đã chúc cho chị được dồi dào sức khỏe để GĐPT Tam Bảo nói riêng và GĐPT Kiên Giang nói chung được ấm áp trong vòng tay dìu dắt của chị.

Sau đó Đoàn cũng đã ghé thăm và chúc tết Htr cấp Tấn anh Minh Kim Quách Văn Thành Phó ban BHD Phân ban GĐPT Kiên Giang. Sau những lời trao đổi thân tình, anh cũng có những lời nhắn nhũ đến những HTr tập sự, sự quan trọng của các em, để cùng nhau chung sức đưa Gia đình bước lên tầm cao mới. Đại diện Gia đình anh Liên đoàn trưởng Htr cấp Tập Phước Tài Nguyễn Minh Hùng cũng chúc anh hưởng một mùa xuân an lạc, ấm cúng bên gia đình và chúc anh có được sức khỏe thật nhiều để các anh chị em Htr cũng như các em đoàn sinh được che chở dưới bóng cây đại thụ vững chắc.

Qua đó Gia đình cũng đã ghé thăm và thăm hỏi sức khỏe của Htr cấp Tín Minh Độ Phù Phước Trí một Htr giảng huấn trong đơn vị và là cựu Liên Đoàn trưởng của GĐPT Tam Bảo, sau thời gian a đã trãi qua cơn bạo bệnh, Gia đình cũng cầu chúc cho anh được sức khỏe để có thể cống hiến cho Đơn vị cũng như trong Phân ban.

Cuối cùng GĐPT Tam Bảo kính chúc các Thầy, Quý đạo hữu, các anh chị Htr đang sinh hoạt hay đang ngưng sinh hoạt cùng các em đoàn sinh hưỡng một mùa xuân thật vui, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Liên Đoàn Trưởng

Phước Tài Nguyễn Minh Hùng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here