GĐPT Tam Bảo (Hà Tiên) tổ chức lễ lên đoàn

Căn cứ theo chương lll điều 14 của Nội Quy GĐPT Việt Nam, căn cứ theo độ tuổi của đoàn sinh sau khi đã học xong 4 bậc học của ngành oanh. Vào hồi 13h15, nơi tổ đình Tam Bảo Hà Tiên, đã tổ chức buổi lễ lên ngành cho 10 em đoàn sinh đã trưởng thành ở ngành oanh lên ngành thiếu.

GĐPT Tam Bảo (Hà Tiên) và đêm nguyên tiêu

Hòa vào không khí vui tươi nhộn nhịp Xuân Kỷ Hợi, tết nguyên tiêu và lễ hội Tao Đàn Chiêu Anh Các của thành phố trẻ Hà Tiên. GĐPT Tam Bảo Hà Tiên đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm tại khuôn viên tự viện cho các em đoàn sinh.

GĐPT Tam Bảo (Hà Tiên) dã ngoại đầu năm Kỷ Hợi

Thực hiện kế hoạch hoạt động quý l-2019 của đơn vị Tam Bảo - Hà Tiên về việc sinh hoạt, tu học, dã ngoại, sáng ngày 10/2/2019 (nhằm ngày mùng 6 tết Kỷ Hợi) GĐPT Tam Bảo Hà Tiên đã có chuyến dã ngoại về suối Tada tỉnh Kampot vương Quốc Cambodia.

Buổi sinh hoạt cuối năm của GĐPT Tam Bảo (Hà Tiên)

Vào ngày 27/1/2019 nhằm ngày 22 tháng chạp, GĐPT Tam Bảo Hà Tiên có buổi sinh hoạt cuối cùng trong năm Mậu Tuất và buổi tiệc liên hoan nhẹ cùng nhau.

GĐPT Tam Bảo thăm hỏi, chúc tết cựu đoàn sinh ngành...

Trong không khí tưng bừng của mọi người mọi nhà và lan tỏa khắp đường phố chuẩn bị cho tết Kỷ Hợi. Với phương châm "uống nước nhớ nguồn" vào lúc 19h ngày 30/1/2019 nhằm ngày 25 tháng chạp năm Mậu Tuất, Ban Huynh Trưởng đơn vị GĐPT Tam Bảo Hà Tiên họp mặt đến thăm hỏi chúc tết các vị lão thành cựu sinh ngành Thanh của đơn vị và các vị nằm trong Ban Bảo Trợ.

Lễ Thành Đạo và Chu Niên lần thứ 59 của GĐPT...

Tối mùng 7 tháng chạp năm Mậu Tuất nhằm ngày 12 tháng 01 năm 2019. Tại tự viện Sắc Tứ Tam Bảo đã diễn...

GĐPT Tam Bảo (Hà Tiên) cúng dường Tam Bảo nhân lễ...

Nhân mùa vu lan báo hiếu Phật lịch 2562, Gia Đình Phật Tử Tam Bảo (Hà Tiên) đã có nhiều hoạt động cúng dường...

BHD GĐPT Kiên Giang Khảo Sát GĐPT Tam Bảo (Hà Tiên)

Vào lúc 13h30 chủ nhật ngày 12/8/2018 nhằm ngày mùng 2 tháng 7 Mậu Tuất, GĐPT TAM BẢO (Hà Tiên) hân hạnh đón Huynh...

GĐPT Tam Bảo (Hà Tiên) và GĐPT Thanh Hòa dã ngoại...

Vào ngày 5/8/2018 nhằm ngày 24/6 năm Mậu Tuất 02 GĐPT TAM BẢO HÀ TIÊN & Thanh Hòa đã có chuyến dã ngoại về tự viện Vạn Hòa ấp Hòn Heo thị trấn Kiên Lương.

GĐPT Tam Bảo (Hà Tiên) Giao Lưu Cùng GĐPT Thanh Hòa

Chiều qua chủ nhật ngày 18/3 năm 2018 (nhằm ngày mùng 2/2 năm Mậu Tuất) GĐPT Tam Bảo (Hà Tiên), đã có buổi giao lưu sinh hoạt tu học cùng với GĐPT Thanh Hoà.