SALAD ĐẬU HỦ

b

 NGUYÊN LIỆU

STTTÊN NGUYÊN LIỆU
11 bịch đậu hủ non
2Gia vị, tiêu, giấm táo, dầu Oliu
3Hành lá
4Rau diếp xoắn, rau cải non, rau cúc
5Hành tây, mè trắng

 

THỰC HIỆN

Sơ chế nguyên liệu làm Salad đậu hủ:

  • Đậu hũ non mua về cắt miếng vuông vừa ăn hoặc dùng dụng cụ cắt đậu thành hình hoa.
  • Rau đem rửa sạch, để ráo nước.

Các bước làm món SaladSalat đậu hủ là một sự kết hợp tinh tế giữa đậu hủ tươi mới và các loại rau xanh, tạo nên một bữa ăn nhẹ và bổ dưỡng. đậu hủ:

  •  Bước 1: Lấy một tô, cho 2 muỗng canh dầu oliu, 2 muỗng canh giấm táo, 1 muỗng canh nước tương, hành tây cắt nhỏ và mè trắng vào khuấy đều.
  •  Bước 2: Cho rau đĩa, để đậu hũ lên mặt và rưới sốt lên mặt.

Thường Hoa – Lâm Thị Hương


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý dẫn đầu các pháp,
Ý làm chủ, ý tạo;
Nếu với ý thanh tịnh,
Nói lên hay hành động,
An lạc bước theo sau,
Như bóng, không rời hình.

Phẩm Song Yếu

Tháng 09 năm 2024
08
Giờ hoàng đạo: Dần (3-5), Mão (5-7), Tỵ (9-11), Thân (15-17), Tuất (19-21), Hợi (21-23)
Chủ nhật
Ngày Ất Hợi
Tháng Quý Dậu
Năm Giáp Thìn
Lịch âm
06
Tháng 08
Kiên Giang